Tìm cách đầu tư vào tiền điện tử? Chuẩn bị cho thời điểm bạn cần rút tiền kỹ thuật số của mình? Hoặc mặt khác, có thể bạn chỉ đơn giản là bị hấp dẫn để nhận biết chức năng của tương tác bán hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả những gì bạn cần để suy nghĩ về cách bán Bitcoin! Chúng tôi sẽ làm rõ toàn bộ tương tác của việc bán và nhận tiền cho Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác của bạn theo quy trình từng bước. Hãy nhớ rằng phương pháp này tương đương với một loạt các tiêu chuẩn tiền kỹ thuật số, tuy nhiên, chúng tôi nói chung sẽ sử dụng trao đổi Bitcoin chẳng hạn. Chúng tôi sẽ làm rõ các chiến lược bán hàng, chuyển khoản ngân hàng và rút tiền đặc biệt. Bằng cách này, bạn cũng sẽ có tùy chọn để chọn kỹ thuật nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cách bán Bitcoin: Tôi có thể bán Bitcoin ở đâu?

Có hai phương pháp có sẵn trên thị trường đầu tiên là bán bitcoin thông qua trao đổi bitcoin, phương pháp thứ hai là bán bitcoin qua ATM cả hai phương pháp đều có những ưu điểm của chúng, chúng ta sẽ xem xét kỹ cả hai phương pháp.

Bán Bitcoin bằng sàn giao dịch web:

Cách dễ nhất để bán bitcoin của bạn là sử dụng sàn giao dịch trực tuyến. Quá trình đăng ký cực kỳ đơn giản và bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng giao dịch bitcoin đa năng có thể truy cập để sử dụng trên Google Play dành cho thiết bị Android, giống như trên AppStore dành cho thiết bị iOS của Apple. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể rút euro vào một khoản tiền trước đây từ tài khoản ngân hàng đã được sử dụng để dành một khoản trả góp với bất kỳ tỷ giá nào trước đây. Về sau mà trước đây bạn chưa làm như vậy, ở giai đoạn này, chúng tôi khuyên bạn nên mua một số lượng nhỏ tiền kỹ thuật số mà sau này bạn có thể bán cho họ và rút tài sản ra. Điều này rất quan trọng đối với việc xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn và một nỗ lực an toàn cơ bản chống rửa tiền.

Bán Bitcoin bằng máy ATM:

Tương tự như vậy, có thể trao đổi Bitcoin bằng cách sử dụng máy ATM Bitcoin. Đây là một quyết định hữu ích nếu bạn muốn bất ngờ hơn vì hầu hết các máy ATM không cần xác nhận ký tự cho đến số tiền rút cụ thể. Bạn có thể sử dụng các máy ATM để giao dịch Bitcoin của mình thành tiền một cách dễ dàng. Đó là một chiến lược kém thuận lợi hơn một chút vì bạn cần phải xác định khu vực thực tế của máy ATM gần nhất. Không phụ thuộc vào nơi ở hiện tại của bạn, đây có thể không phải là một công việc đặc biệt đơn giản.

Tìm hiểu về máy ATM Bitcoin:

Bây giờ, bạn có thể hỏi tại sao quy trình thanh toán này bởi tất cả các tài khoản phức tạp hơn đáng kể và trái ngược với việc sử dụng máy ATM thông thường. Vì lý do gì mà tôi không thể chỉ cần nhúng một thẻ và nhập số tiền mà tôi muốn rút ra? Vì lý do gì điều quan trọng là gửi Bitcoin về mặt vật lý? Thật vậy, bạn cần phải hiểu rằng Bitcoin và blockchain hoạt động theo cách rất cơ bản ngoài mong đợi so với khuôn khổ tiền tệ thông thường. Điều này là duy nhất liên quan đến khuôn khổ tiền tệ mà bạn không cần phải gửi tiền mặt từ thẻ tính phí của mình và sau đó sẽ nhận được tiền.

Gửi Bitcoin đến máy ATM Bitcoin từ ví điện tử:

Bitcoin có thể được gửi từ bất kỳ ví Bitcoin nào. Trong tình huống này, hãy nhớ rằng bạn không cần thiết phải ở đó tại máy ATM trong khi quá trình trao đổi đang được thực hiện vì có thể mất khoảng 30 phút để xử lý. Tại thời điểm đó, bạn sẽ được thông báo qua SMS, và sau đó bạn có thể đến lại máy ATM với biên lai và đòi lại tiền của mình.

Cách bán Bitcoin theo các phương pháp khác:

Bán Bitcoin để lấy vàng:

Thay vì bán Bitcoin lấy euro, bạn cũng có thể quan tâm đến việc bán Bitcoin lấy vàng. Ở cấp độ cơ bản, phương pháp này giống như bán Bitcoin trên máy ATM, tuy nhiên, trái ngược với việc nhận tiền, bạn sẽ nhận được vàng tại khu vực thực tế của văn phòng thương mại. Nếu bạn nhìn vào bảng giá Moro, chẳng hạn, bạn có thể thấy rằng chúng ta cần đốt 0,373567 BTC cho một ounce vàng khoảng 30 gram và 11,755589 BTC cho một kg vàng.

Trao đổi P2P:

P2P là một hình thức rút gọn để phân phối. Đối với tình huống này, điều này ngụ ý rằng các trao đổi được hoàn thành một cách thẳng thắn giữa hai người. Một số cơ quan quản lý cho phép bạn làm điều này, tuy nhiên, chúng tôi không quy định chúng cho những người nghiệp dư. Bạn có thể gửi Bitcoin cho ai đó và do đó bạn không nhận được bất kỳ khoản tiền mặt nào. Các giao dịch như vậy yêu cầu mức độ thông tin chuyên biệt và sự cảnh giác nổi bật hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây