HARNESS Data Intelligence thông báo đã nhận được một vị trí được săn đón trên Thang đo PwC | Chương trình PropTech, hợp tác với GrowthBuilders. Chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021 với việc công ty được hưởng lợi từ nhiều biện pháp được thiết kế để giúp các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn cuối mở rộng quy mô một cách bền vững. Đề án này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của công ty, vốn đã không ngừng phát triển kể từ khi thành lập vào năm 2017.

HARNESS đã đạt được những bước tiến đáng kể trong năm 2020, bao gồm việc ra mắt nền tảng PDFx và giành được khách hàng bảo hiểm đầu tiên, Giải pháp rủi ro CLS. Một địa điểm trong chương trình sẽ cho phép HARNESS hưởng lợi từ các hội thảo hàng tuần do các nhóm PwC và các chuyên gia trong ngành tổ chức, ngoài việc phát triển và xây dựng dựa trên kết nối với những người khai thác bất động sản thương mại để hỗ trợ hoạt động lâu dài của doanh nghiệp.

Đây là thang đo PwC thứ 2 | Chương trình PropTech và được thử nghiệm và chứng minh để cung cấp cho các ứng viên thành công sự hỗ trợ có ý nghĩa và thúc đẩy kết nối với các cơ hội thương mại mới cho các doanh nghiệp có tương lai đầy hứa hẹn và tiềm năng lớn. Chương trình Quy mô cũng cung cấp phần giới thiệu cho những người ra quyết định chính trong ngành CRE, với các hội thảo hàng tuần được tổ chức để nâng cao chiến lược về bán hàng, tiếp thị, nhân sự, hoạt động, lãnh đạo và gây quỹ. Kế hoạch này có thể hỗ trợ một loạt các mục tiêu, từ việc đảm bảo một phân khúc thị trường mới đến thử nghiệm một sản phẩm mới trong thị trường.

Một trong những cách chính mà HARNESS đã phá vỡ thị trường CRE cho đến nay là thông qua PDFx, một nền tảng dựa trên máy học cho phép người dùng tự động tải lên các tệp PDF và trích xuất tất cả dữ liệu chỉ trong vài giây, tiết kiệm đáng kể công sức thủ công. Khả năng trích xuất của nền tảng này bao gồm tài liệu quảng cáo đầu tư, thỏa thuận chủ nhà, tài liệu pháp lý, tài liệu quảng cáo tiếp thị bất động sản, lịch trình thuê nhà và hơn thế nữa. Chúng được chuyển đổi ngay lập tức thành các định dạng Excel hoặc CSV. Đổi lại, điều này cho phép mức độ phân tích và dự báo dữ liệu sâu hơn.

Các thuật toán của PDFx cho phép trích xuất tự động dữ liệu từ các tài liệu không thể truy cập trước đó với tốc độ nhanh hơn đáng kể và có độ chính xác cao. Ra mắt vào năm ngoái, thử nghiệm người dùng cho thấy nó có thể trích xuất 1.200 tệp PDF với các bảng phức tạp trong thời gian con người trích xuất một tệp, mang lại lợi thế thương mại và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Adam Laws, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại HARNESS, nhận xét: “Chúng tôi may mắn rằng năm 2020 là một năm tốt đẹp đối với chúng tôi và chúng tôi mong muốn được tham gia Chương trình Quy mô PwC, vì chúng tôi tiếp tục phấn đấu để phát triển hơn nữa. Chúng tôi hy vọng rằng nền tảng hợp tác, mở ra những ý tưởng mới và kết hợp với một số tên tuổi lớn nhất trong CRE mà chương trình cung cấp sẽ phát triển hơn nữa đề xuất của chúng tôi để đẩy nhanh sự thay đổi trong thị trường PropTech dựa trên dữ liệu. ”

Angus Johnston, Trưởng nhóm Bất động sản của PwC tại Vương quốc Anh cho biết: “Việc mở rộng quy mô PropTech là tương lai của Bất động sản. Chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng của mình hợp tác với các công ty công nghệ phát triển nhanh để đạt được lợi thế cạnh tranh, tuy nhiên, thị trường ồn ào ngoài kia là một thị trường ồn ào và nhiều khách hàng muốn xem hiệu quả những gì bên ngoài và tìm hiểu cách họ có thể sử dụng các giải pháp sáng tạo này. Quy mô | Chương trình PropTech thu hẹp khoảng cách này bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến với các sự kiện mạng và phương pháp hay nhất, chương trình cho phép các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ phát triển bằng cách mở ra cánh cửa cho các cơ hội mới và giải quyết các vấn đề thực tế cho các khách hàng lớn của chúng tôi. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây