Ngày 2 tháng 2 năm 2021 – Vienna, Áo – Công ty RegTech của Áo, kompany hôm nay đã công bố ra mắt giải pháp tuân thủ chống rửa tiền mới nhất được thiết kế để dễ dàng phát hiện ra quyền sở hữu có lợi cuối cùng (UBO) cho các thực thể được quản lý trên toàn thế giới. Việc đạt được cái nhìn sâu sắc về cấu trúc cổ đông xuyên biên giới được xếp hạng là thách thức khó khăn và tốn thời gian nhất đối với các nhóm tuân thủ. Giờ đây, thời gian dành cho yêu cầu tuân thủ AML này có thể giảm đáng kể.

Với lịch sử lâu đời trong việc làm cho thông tin truyền thống không thể tiếp cận, có thể truy cập được, kompany đã phát triển sản phẩm mới nhất của mình để đơn giản hóa quá trình tìm kiếm và khám phá của các cổ đông thông qua việc áp dụng công cụ trí tuệ nhân tạo hàng đầu của họ.

“Thông tin của cổ đông chủ yếu bao gồm dữ liệu phi cấu trúc, thường được ẩn trong các tệp PDF, ít hoặc không có sự nhất quán về cách thu thập, ghi lại hoặc lưu trữ.” mô tả Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập kompany Russell E. Perry. Các nhóm tuân thủ được giao nhiệm vụ tìm hiểu các tệp PDF này, thường bao gồm các biểu mẫu được thiết kế không nhất quán và thậm chí cả các bản quét chất lượng thấp. Ngay cả trong cùng một sổ đăng ký, các cơ quan khu vực khác nhau có thể gửi hồ sơ theo nhiều cách khác nhau. Cần phải có một phương pháp mới và sáng tạo để giải quyết những thách thức do phương pháp tiếp cận thống trị và không nhất quán trên giấy tờ này đặt ra.

Có hai tính năng đặc biệt độc đáo của khám phá UBO, tính năng đầu tiên bao gồm khả năng phá vỡ các rào cản pháp lý để hiển thị thông tin về quyền sở hữu xuyên biên giới theo thời gian thực và theo yêu cầu. Tính năng quan trọng thứ hai bao gồm hình ảnh trực quan về cấu trúc sở hữu, trình bày các mạng lưới cổ đông phức tạp ở định dạng dễ đọc. Tính năng khám phá UBO cũng có sẵn thông qua API, cho phép nó mở rộng quy mô theo yêu cầu của khách hàng và chuyển đổi quy trình thủ công, tốn thời gian và tốn kém hiện tại thành quy trình tự động và hiệu quả.

“Ước tính khoảng 80% thông tin công ty trong các sổ đăng ký trên toàn thế giới chỉ có sẵn dưới dạng dữ liệu phi cấu trúc. Khi chi phí và rủi ro của việc không tuân thủ tăng lên, thị trường đang rất khao khát một giải pháp như khám phá UBO để cho phép tuân thủ thông minh hơn, nhanh hơn và đầy đủ hơn ”. Perry nói thêm, “Mục tiêu của chúng tôi là duy trì danh tiếng của mình với tư cách là công ty dẫn đầu ngành về RegTech và vượt qua gánh nặng quy định thông qua công nghệ.”

kompany tự hào thay đổi trải nghiệm thẩm định cho khách hàng của mình trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cho họ những công cụ và công nghệ mới nhất để luôn tuân thủ ngay bây giờ và trong tương lai.

Thông tin thêm: www.kompany.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây