Vào tháng 2 năm 2019, hơn 70 phụ nữ đã cùng nhau ra mắt mạng lưới mới nhằm kết nối những phụ nữ làm việc trong ngành công nghệ quy định (RegTech) trong các dịch vụ tài chính.

Hai năm sau và với hơn 500 người ủng hộ, RegTech Women đã khẳng định mình là mạng lưới hàng đầu hỗ trợ và nâng cao vai trò quan trọng của phụ nữ trong việc thúc đẩy thành công trong ngành.

Vào tháng 1 năm 2021, RegTech Women vui mừng thông báo ra mắt mô hình thành viên mới để hỗ trợ giai đoạn tiếp theo trong mạng lưới đang phát triển của họ. Chỉ với £ 29,99 *, đăng ký hàng năm bao gồm một số lợi ích khác nhau, từ các sự kiện dành riêng cho thành viên đến các hội thảo nâng cao nghề nghiệp và các nhóm cố vấn chuyên gia.

Trong suốt năm 2019, RegTech Women đã tổ chức một số sự kiện bao gồm ‘Bước nhảy vọt của Niềm tin’, một cuộc thảo luận về cách phụ nữ có thể chấp nhận nhiều rủi ro hơn trong sự nghiệp của họ và ‘Khoảng cách giữa các bên’, một cuộc thảo luận của nhóm về cách cải thiện sự hợp tác giữa các bên liên quan chính trong hệ sinh thái RegTech. Được tổ chức và hỗ trợ bởi các công ty như Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) và Deloitte, các sự kiện đã được tham dự rất tốt và các đại biểu rất thích các cơ hội kết nối.

RegTech Women tiếp tục hỗ trợ mạng lưới trong những tháng khó khăn của năm 2020. Mặc dù không thể gặp mặt trực tiếp, hiệp hội đã tổ chức nhiều sự kiện ảo khác nhau bao gồm các cuộc thảo luận trực tuyến về tội phạm tài chính và thay đổi quy định, hội thảo trên web để làm nổi bật các nhà sáng lập nữ, hội thảo để khám phá hội chứng kẻ mạo danh và bán hàng trên mạng xã hội LinkedIn, và thậm chí là một buổi tối nếm pho mát ảo!

Tư cách thành viên hàng năm mới cho phép các thành viên hưởng lợi từ một loạt các sự kiện và sáng kiến ​​thú vị được lên kế hoạch cho năm 2021. Lucy Heavens, Đồng sáng lập RegTech Women nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được mời các thành viên tham gia vào tương lai thú vị của chúng tôi với RegTech Women và để giúp chúng tôi tạo ra thay đổi thực sự trong ngành. Tư cách thành viên hỗ trợ chúng tôi trong sứ mệnh truyền cảm hứng và ủng hộ phụ nữ trong cộng đồng của chúng tôi và cung cấp một không gian an toàn cho các cuộc trò chuyện không an toàn. ”

Sian Lewin, Đồng sáng lập của RegTech Women nhận xét: “Chúng tôi đã ra mắt RegTech Women vào năm 2019 và kể từ đó mạng lưới đã phát triển mạnh mẽ. Giai đoạn tiếp theo trong hành trình của chúng tôi là một giai đoạn quan trọng và chúng tôi cần sự hỗ trợ từ các thành viên để hỗ trợ và cho phép chúng tôi thực hiện các sáng kiến:

  • hỗ trợ và trao quyền cho sự đóng góp của phụ nữ cho RegTech,
  • cung cấp nền tảng cho phụ nữ kết nối và cộng tác,
  • tôn vinh tài năng nữ mới nổi,
  • và cải thiện sự đa dạng giới trong lĩnh vực RegTech. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây