Realio, hệ sinh thái công nghệ dành cho tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức, công bố ra mắt Mã bảo mật Realio (RST), cung cấp cho các nhà đầu tư vốn chủ sở hữu và doanh thu được chia sẻ có được từ tài sản mã hóa trong thế giới thực của Realio. Realio’s STO cung cấp tới 17 triệu mã thông báo và sẽ là bảo mật kỹ thuật số đầu tiên được phát hành trên nền tảng dưới dạng tài sản đa chuỗi (MCA), có sẵn trên các chuỗi khối Algorand, Ethereum và Stellar. Việc bán mã thông báo này có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận và những người không ở Hoa Kỳ.

Realio đang cung cấp cho các nhà đầu tư quyền sở hữu phân đoạn đối với pháp nhân sở hữu nền tảng công nghệ Realio, được mã hóa đầy đủ. Nền tảng của Realio tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư bằng cách kết nối đường ray DeFi với các tài sản trong thế giới thực và thông qua việc cung cấp các công nghệ nhãn trắng. Realio cũng cung cấp nguồn, bác sĩ và quản lý các dự án được mã hóa và cung cấp thông qua nền tảng để đảm bảo các cơ hội chất lượng cao nhất cho các nhà đầu tư của mình.

Đến nay, Realio đã công bố liên doanh với Valentus Capital Management để xây dựng nền tảng phát hành kỹ thuật số Valentus Digital (bao gồm một quỹ tín dụng 250mm). Công ty cũng đã công bố một quỹ mã hóa (tối đa) 100 triệu đô la tập trung vào khai thác Bitcoin chi phí thấp thông qua công nghệ làm mát thế hệ tiếp theo và cam kết quản lý quỹ 10 triệu đô la cho một dự án tháp dân cư lớn trên đại lộ số 5 ở NYC. Lực lượng đáng chú ý khác bao gồm mua trước khi bán RST của Algorand và quan hệ đối tác với nhiều tổ chức blockchain lớp 1.

Nền tảng Realio, sử dụng đồng tiền bản địa “RIO”, hiện đang hoạt động với nhiều tính năng, bao gồm ví người dùng đa tiền tệ (không giám sát); một fiat on-road, tích hợp với PrimeTrust của tổ chức giám sát; KYC / AML và cổng thông tin công nhận nhà đầu tư; và giao diện người dùng đồ họa trao đổi ngang hàng. Gần đây nhất, Realio đã ra mắt cầu nối Tài sản đa chuỗi (MCA) và hợp đồng khai thác thanh khoản cho tiền tệ bản địa RIO, cho phép người dùng hoán đổi tài sản trên các chuỗi khối Stellar, Ethereum và Algorand một cách liền mạch và để cổ phần thanh khoản trong một nhóm thanh khoản phi tập trung trong khi kiếm phần thưởng khối. Mạng lưới phát hành Realio dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021 như một công nghệ mã nguồn mở, cho phép tạo ra một mạng lưới phân tán và ngang hàng giữa các nhà phát hành và nhà đầu tư.

Được công bố lần đầu vào tháng 3 năm 2020, việc bán RST đã bị tạm dừng do tác động kinh tế cực đoan của COVID-19.

Derek Boirun, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Realio cho biết: “Nền tảng Realio cung cấp cơ hội thực sự duy nhất cho các nhà đầu tư để có quyền truy cập vào tài sản trong thế giới thực thông qua cơ chế mã hóa trong không gian DeFi và mang lại phần thưởng thông qua các giao thức thanh khoản của mạng”. “STO lai hiện tại của chúng tôi mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư tham gia vào một phương tiện có quy mô với nền tảng và mạng lưới, đồng thời mang lại cơ hội tận hưởng các lợi ích tiện ích của mã thông báo hoạt động để tạo ra lợi nhuận bổ sung thông qua DeFi và xác thực mạng.”

Đồng xu thanh toán và tiện ích của Realio RIO gần đây đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn OKEx, bên cạnh khả năng thanh khoản ngày càng tăng và mạnh mẽ trên Uniswap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây