CI Global vừa nộp đơn phát hành Bitcoin ETF tại Canada, trở thành quỹ thứ ba trong nước vì hai quỹ trước đó đã đạt được thành công lớn, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Một công ty con của công ty giám sát 20 tỷ đô la tài sản sẽ hợp tác với Galaxy Digital về việc sẽ là Bitcoin ETF thứ ba ở Canada. Có thể có một quỹ ETF BTC Canada thứ ba của CI Global Asset Management, một công ty con của công ty giám sát hơn 230 tỷ đô la tài sản khi họ nộp bản cáo bạch cho công cụ tài chính như thông báo cho thấy. Cái gọi là CI Galaxy Bitcoin ETF sẽ được quản lý bởi Galaxy Digital và CI vì hai công ty trước đây đã hợp tác trên Quỹ Bitcoin vốn là một sản phẩm đầu tư đóng.

Canada’s First Bitcoin, winklevoss, fund

Hai quỹ ETF Bitcoin đã hoạt động trong tuần này và cung cấp cho các nhà đầu tư một cách để tiếp xúc nhiều hơn với bitcoin bằng cách mua cổ phiếu thay vì chính tài sản. Các nhà quản lý ETF mua tài sản cơ bản thay mặt cho các nhà đầu tư đang giao dịch trên thị trường chứng khoán với một khoản phí. ETF đầu tiên ở Canada đã đạt được tài sản trị giá 421 triệu đô la trong hai ngày đầu giao dịch. BTCX sẽ đầu tư trực tiếp vào Bitcoin với Galaxy xử lý khi kết thúc giao dịch và Gemini đóng vai trò là người giám sát. Một công ty khác của Canada là 3iQ cũng đã nộp đơn xin ETF Bitcoin vào tuần trước.

Như đã báo cáo gần đây, Quỹ giao dịch Bitcoin Exchange có mục đích bắt đầu tăng vọt trong tuần này với tư cách là quỹ ETF đầu tiên của Canada khi huy động được 421 triệu đô la trong hai ngày. Một quỹ ETF thứ hai ở Canada cũng đã được Evolve tung ra cách đây hai ngày. ETF BTC Bắc Mỹ đã tăng vọt và phóng viên Eric Balchunas của Bloomberg thậm chí đã tweet rằng Purpose BTC ETF hiện đang phá vỡ ước tính của mọi người. Ông nói rằng “nếu tiếp tục duy trì tốc độ này, đây sẽ là quỹ ETF lớn nhất ở Canada trong 20 ngày.

Evolve Funds Group, etf, canada, fund

Trong tháng này, Canada đã phê duyệt hai quỹ ETF BTC, The Purpose một được ra mắt vào thứ Tư và giao dịch số cổ phiếu trị giá 80 triệu đô la trong 60 phút đầu tiên và 165 triệu đô la trong 24 giờ đầu tiên. Evolve đã tung ra quỹ ETF BTC Canada thứ hai và quỹ thứ ba có thể đến thông qua CI Financial, nơi đã gửi các bản cáo bạch sơ bộ cho các ETF của riêng họ và cũng có một công ty khác 3iq đã nộp điều tương tự cho ETF vào tuần trước. Vốn hóa thị trường của Purpose hiện là 2,6 triệu USD trong khi Evolve’s one được đặt ở mức 1,3 triệu USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây