Elon Musk nói về vàng trong tweet gần đây của mình trong khi Bitcoin đã có một tuần tuyệt vời và đảm bảo hơn một nghìn tỷ đô la trong vốn hóa thị trường, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Thành công của tiền điện tử đã đưa tỷ lệ vàng trên BTC xuống mức thấp nhất mọi thời đại, có nghĩa là giá vàng so với BTC là mức thấp nhất từng có. Điều này khá đáng khích lệ đối với bất kỳ ai từ lâu đã cho rằng BTC có thể là một kho lưu trữ giá trị vượt trội so với vàng. Giá cao của Bitcoin đã bắt gặp lỗi vàng và sự bảo vệ của BTC Bull mới. Peter Schiff của Schiff Gold đã nhảy vào dòng tweet nơi Elon Musk nói về vàng và viết “Bitcoin gần như là một vị thuốc như tiền pháp định”.

bitcoin beats gold, btc, market cap, ATH


Quỹ đầu tư Dash sẽ đa dạng hóa với việc mua vàng.
Các tweet của Musk thường ảnh hưởng đáng kể đến giá tiền điện tử, vì vậy anh ấy tương tác với những người khác trong các bình luận để nói về tiền điện tử. Lúc đầu, anh ấy đã có một cuộc trao đổi tweet với Michael Saylor của Microstrategy nên bây giờ có vẻ như Schiff đã thu hút anh ấy vào một cuộc trò chuyện mới về việc so sánh vàng với BTC như một kho lưu trữ giá trị. Schiff trả lời rằng:

“Theo @elonmusk“ Bitcoin gần giống như BS như tiền fiat. ” Vì vậy, Musk coi cả #Bitcoin và fiat là BS. Tôi đồng ý, tôi chỉ nghĩ rằng Bitcoin, là tiền pháp định kỹ thuật số, thậm chí còn nhiều hơn cả tiền pháp định giấy do các ngân hàng trung ương phát hành. # Vàng không phải BS. Đó là tiền thật và tốt hơn cả hai! – Peter Schiff (@PeterSchiff) ngày 19 tháng 2 năm 2021 ”

peter schiff targeted, authorities, tax, gold


Peter Schiff
Giám đốc điều hành của Tesla đã trả lời bằng cách nói:

“Một email nói rằng bạn có vàng không giống như có vàng. Bạn cũng có thể có tiền điện tử. Tiền chỉ là dữ liệu cho phép chúng ta tránh những phiền phức khi đổi hàng. Dữ liệu đó, giống như tất cả dữ liệu, có độ trễ và lỗi. Hệ thống sẽ phát triển để giảm thiểu cả hai. – Elon Musk (@elonmusk) ngày 20 tháng 2 năm 2021 ”

Musk lý giải rằng số tiền trong cả hai trường hợp chỉ là dữ liệu cho phép chúng ta tránh phiền phức và nói rằng dữ liệu luôn dễ bị trễ và lỗi, đó là lý do tại sao các hệ thống đang cố gắng phát triển và giảm thiểu cả hai. Musk ngụ ý rằng các công nghệ như BTC đã được cải thiện về bảo mật có thể cung cấp các cách tạo và ghi lại giá trị không có lỗi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây