Giám đốc điều hành FalconX Raghu Yarlagadda đã trích dẫn rủi ro lạm phát và rủi ro địa chính trị là những lý do chính tại sao Bitcoin có thể hoạt động như một hàng rào trên thị trường. Anh ấy đã nêu ra ba lý do giải thích cho mối quan tâm lớn của tổ chức đối với tiền điện tử, vì vậy hãy thảo luận thêm về chúng trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Sự tăng giá gần đây của Bitcoin và mối quan tâm của các tổ chức đang là chủ đề nóng hiện nay, vì vậy Giám đốc điều hành của FalconX đã giải thích lý do tại sao các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục mua BTC và liệu điều đó có thực sự đang bơm giá của nó hay không. Yarlagadda nói:

“Lý do đầu tiên và quan trọng nhất là do lạm phát. Khi thế giới đang in nhiều tiền hơn, rõ ràng là Bitcoin đang nổi lên là một trong những biện pháp phòng ngừa lạm phát ”.

elon musk's involvement, btc, bitcoin, fees, network

Yarlagadda nói rằng lý do thứ hai không rõ ràng nhưng tất cả mười tổ chức cuối cùng đến với FalconX đều đề cập rằng hàng rào rủi ro địa chính trị:

“Với việc chính quyền mới của Hoa Kỳ sắp sửa ra đời, có rất nhiều người nói rằng cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ trở nên trầm trọng hơn một chút nữa”.

BTC có xu hướng hoạt động tốt từ một khía cạnh nào đó bất cứ khi nào mối quan hệ Mỹ-Trung dường như bị phá hủy như ông giải thích. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Morgan Beller, đối tác chung tại NFX, Vitalik Buterin, người tạo ra ETH, nói rằng xung đột giữa Trung Quốc và Mỹ là tốt cho tiền điện tử mặc dù nó có một tình cảm tiêu cực đối với nhân loại. Lý do thứ ba cho sự quan tâm của các tổ chức là “cơ chế 24/7” và các tổ chức đánh giá cao rằng họ có thể dễ dàng truy cập BTC mọi lúc, bất chấp các quốc gia và ranh giới trong khi thị trường chứng khoán không mở cửa vào cuối tuần.

tesla's recent BTC purchase, bitcoin, musk, suarez

Raghu Yarlagadda giải thích rằng Tesla là ví dụ chính về một công ty đầu tư vào BTC đã đi ngược lại lợi nhuận và đặt cược vào các loại tiền tệ fiat lạm phát trên bảng cân đối kế toán khi CEO của Tesla tiết lộ rằng họ đã quy đổi 1,5 tỷ đô la:

“Hầu hết các công ty mà chúng tôi thấy đang cố gắng thu được khoản tiền lạm phát vào bảng cân đối kế toán của họ, thường là 1-2%. Và điều đó rất giống nhau giữa các công ty mà chúng tôi đã thấy. “

Tesla hiện đang ở mức 8%, điều này làm cho công ty trở nên vượt trội hơn ngoài quy mô đầu tư ”

“Những gì chúng tôi đã thấy trên thị trường thông qua bàn làm việc của chính chúng tôi và số liệu phân tích mà chúng tôi thu thập được trên chuỗi, tôi không nghĩ rằng có một tập đoàn lớn mua lại, bằng cách này hay cách khác, trong năm ngày qua”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây