Theo Thị trưởng Miami, Francis Suarez, giao dịch mua BTC gần đây của Tesla chỉ là bước khởi đầu cho bitcoin vì sẽ có các sự kiện tiền điện tử lớn khác sau đó, vì vậy hãy cùng đọc thêm những điều anh ấy phải nói trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez gợi ý rằng có những sự kiện lớn hơn sắp diễn ra trong thế giới tiền điện tử sau khi mua BTC gần đây của Tesla. Ông hy vọng việc áp dụng Bitcoin sẽ tăng lên và đây mới chỉ là bước khởi đầu. Suarez nói rằng việc mua Bitcoin gần đây của Tesla là một phần của quá trình chuyển đổi sang văn hóa chính thống và anh ấy cho biết sẽ có nhiều sự kiện đột phá hơn sẽ biến đổi toàn bộ ngành công nghiệp mãi mãi:

“Đây thực sự chỉ là một sự biến thái và chuyển sang lồng ghép, và tôi nghĩ rằng vẫn còn hai hoặc ba sự kiện lớn đang diễn ra ở đó.”

miami mayor, suarez, crypto, btc

Suarez chỉ ra tác động của gói kích thích chính phủ Hoa Kỳ có thể có đối với tiền điện tử và nói:

“Có những ước tính rằng điều đó có thể tạo ra 40% tổng số đô la đang tồn tại. Điều đó có khả năng tạo ra lạm phát, một lần nữa sẽ là thứ thúc đẩy mọi người sử dụng tiền điện tử ”.

Đây không phải là điều duy nhất anh dự đoán trong tương lai gần. Anh ấy nói rằng nếu Amazon bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán, nó chắc chắn sẽ thay đổi cục diện:

“Nếu điều đó xảy ra, trò chơi kết thúc. Bạn đang nói về một công ty có thể liên quan đến 70% giao dịch mà chúng tôi thực hiện trong suốt cuộc đời của mình ”.

Đây là tin tốt cho Suarez vì anh ấy hy vọng đưa Miami trở thành một trung tâm tiền điện tử nhưng cũng có kế hoạch sớm đầu tư vào tiền điện tử:

“Tôi thật thú vị khi thấy ngày này qua ngày khác ngày càng có nhiều người — những người chính thống — đang chiếm những vị trí lớn”.

elon musk updates, twitter, bio, bitcoin, btc, price

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành công nghiệp tiền điện tử vào cuối năm nay bằng cách đăng tweet về Doge và BTC. Trong một nghiên cứu gần đây của Phòng thí nghiệm nghiên cứu Blockchain, các tweet của Musk đã gây ra khoảng 20% ​​tăng đột biến trên cả thị trường của Doge và BTC, đặt ra câu hỏi về việc liệu những người có ảnh hưởng như anh ấy có tác động đáng kể đến thị trường hay không. Suarez bình luận về câu hỏi đó:

“Thị trường thay đổi lên xuống hàng ngày. Điều mà ai đó nói, Tổng thống Hoa Kỳ hay Chủ tịch FED có thể thay đổi các giá trị, điều đó dựa trên nhận thức ”.

Về vấn đề BTC, Suarez cho rằng khi có nhiều người đến mua và sở hữu Bitcoin, khả năng thay đổi thị trường của những người có ảnh hưởng sẽ giảm xuống. Khi khối lượng giao dịch tăng lên trên mạng, các cá nhân sẽ có ít tác động hơn đến thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây