DeFi’s Primitive Finance Protocol vừa tấn công các hợp đồng thông minh của riêng mình như một biện pháp quyết liệt để bảo vệ giao thức khỏi bị lợi dụng, vì vậy hãy cùng đọc thêm về tin tức tiền điện tử ngày nay.

Cách đây vài giờ, một lỗ hổng nghiêm trọng đã được phát hiện trong các hợp đồng thông minh của Primitive Finance và hợp đồng không thể được nâng cấp hoặc bị tạm ngưng, vì vậy nhóm phải tự hack giao thức để bảo vệ tiền của người dùng. nó tuyên bố rằng hầu hết các khoản tiền được bảo đảm thông qua người dùng cần phải thực hiện hành động vì một số có thể gặp rủi ro:

“Mặc dù chúng tôi đã sử dụng lại 98% số tiền, nhưng TOKENS IN WALLET đã phê duyệt hợp đồng dễ bị tổn thương vẫn VẪN CÓ RỦI RO.

@PrimitiveFi đã công khai hợp đồng của chúng tôi để bảo vệ tiền của người dùng sau khi một lỗ hổng nghiêm trọng được phát hiện.
Cần có thêm hành động của người dùng để bảo vệ tiền

Truy cập https://t.co/RC59l95Fui

Đặt lại tất cả các phê duyệt dễ bị tổn thương

Primitive (@PrimitiveFi) ngày 22 tháng 2 năm 2021 ”

Bài đăng trên blog đã chỉ ra rằng lỗ hổng có liên quan đến “phê duyệt vô hạn” được thực hiện trên các hợp đồng thông minh của giao thức và nói thêm rằng việc đặt lại thủ công các phê duyệt này về 0 sẽ bảo vệ tất cả tài sản và những người đã sử dụng hợp đồng này để phê duyệt chi tiêu mã thông báo nhưng một số quỹ vẫn có thể gặp rủi ro. Tại thời điểm viết bài này, lỗ hổng bảo mật chưa bị khai thác bởi những kẻ xấu và tiền không bị đánh cắp do phản ứng nhanh của nhóm giao thức.

hackers use blockfolio, ftx, messages

DeFi’s Primitive Finance là một giao thức quyền chọn không cần xin phép được xây dựng trên Ethereum để các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được lợi nhuận từ mã thông báo DAI, ETH hoặc DeFi bằng cách cung cấp tài sản thế chấp cho các thị trường quyền chọn. Lợi nhuận kiếm được thông qua phí giao dịch được tạo ra trên nhà sản xuất thị trường tự động của SushiSwap:

“Giao thức được sử dụng để tạo hợp đồng thông minh với một tập hợp các tham số bất biến xác định các quy tắc của tùy chọn. Bất kỳ hai mã thông báo ERC-20 nào cũng có thể được chọn làm cơ sở (tài sản được mua) hoặc báo giá (mã thông báo được sử dụng để trả giá thực tế). ”

Uniswap And Compound Slip , defi, coins,

Giao thức được đưa ra mạng chính vào năm 2020 và được Open Zepplin kiểm tra vào tháng 8 cùng năm nhưng các lỗ hổng mã dường như đã lọt qua mạng. Tổng giá trị bị khóa trên các lĩnh vực DeFi đã trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 50 tỷ đô la theo DappRadar trong khi MakerDAO là giao thức hàng đầu với 6,7 tỷ đô la, theo sau là Aave với 5,5 tỷ đô la tài sản thế chấp bị khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây