Giám đốc điều hành vốn Euro Pacific Peter Schiff, một người ghét Bitcoin giọng nói, người tin rằng vàng để đáng tin cậy hơn nhiều, đã đưa đến Twitter để nói với khán giả tại sao anh ta đã tweet về Bitcoin nhiều hơn vàng.

Dưới đây là những lý do anh đã tiết lộ.

Ba lý do tại sao Schiff Tweets về BTC nhiều hơn vàng


Người yêu vàng Peter Schiff đã đăng thông báo này, đáp ứng với một Crypto Podcaster Peter McCormack, người đã tính gần đây, Schiff đã đề cập đến Bitcoin nhiều hơn nhiều so với anh ta, vì anh ta thích vàng.

PODCASTER đã viết rằng trong những nhân vật khá phóng đại, nói rằng Schiff đã nói về Bitcoin 56 lần, 8 lần mỗi ngày và ông đã đề cập đến vàng 34 lần, ít hơn 5 lần một ngày.

Điều đó, Schiff trả lời, nói rằng anh ta tweet về Bitcoin nhiều hơn XAU là một) BTC rất dễ bay hơi; b) Anh ấy muốn debunk “rất nhiều vô nghĩa về Bitcoin” và c) “Đó là nhiều niềm vui hơn nhiều so với tweet về vàng.

“Bạn không được có nhiều việc phải làm với thời gian của mình nếu bạn có thể đếm tất cả các tweet của mình. Tôi tweet về #bitcoin nhiều hơn #gold vì nó dễ bay hơi hơn nhiều. Cũng có rất nhiều điều vô nghĩa hơn về Bitcoin trên Twitter và trên các phương tiện truyền thông mà tôi cần phải gỡ lỗi. Thêm vào đó, nó thú vị hơn rất nhiều. “

Schiff nói về sự sửa chữa BTC hiện tại

Sau khi Bitcoin giảm từ mức 58.000 đô la đến khu vực trị giá 44.800 đô la, CEO vốn Euro Pacific nhận xét về điều đó. Anh ta đã tweet rằng những kẻ tấn công như vậy thực sự thường xảy ra với Bitcoin và đó là “một phần của vấn đề”.

Ông cũng tuyên bố rằng sự sụt giảm này đã chứng minh rằng sự biến động của nó vẫn còn ở mức giá cao.

Sự suy giảm mạnh về Bitcoin diễn ra sau khi Bộ trưởng Kho bạc Janet Yellen gọi là Bitcoin một cách cực kỳ không hiệu quả để tiến hành giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây