eftpos đã thành lập ủy ban cố vấn FinTech phối hợp với Fintech Australia, như một cách giúp các FinTech có tiếng nói trực tiếp về cách họ có thể truy cập và tận dụng mạng thanh toán eftpos để cải thiện nền kinh tế kỹ thuật số của Australia.

Bảy công ty FinTech hàng đầu đã tham gia vào ủy ban bao gồm một loạt hội thảo được tổ chức hàng tháng bắt đầu từ tháng Hai, tập trung vào lộ trình kỹ thuật số eftpos và các chương trình API.

Do đó, giờ đây, đại diện từ các doanh nghiệp sau sẽ tham gia cùng eftpos để khám phá các cách hợp lý hóa quyền truy cập vào mạng của mình, với các đề xuất sẽ được gửi cho công ty vào giữa năm: Assembly Payments, Azupay, Bleuco, Meeco, Monoova, Paypa Plane & Đơn vị tiền tệ.

Giám đốc điều hành eftpos Stephen Benton cho biết, “Mục đích của ủy ban là tư vấn cho eftpos về những cách chúng tôi có thể xây dựng dựa trên nỗ lực của mình để giúp các FinTech dễ dàng truy cập vào mạng eftpos và các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để xây dựng doanh nghiệp và thanh toán của riêng họ Ông Benton cho biết những trải nghiệm có thể hoạt động trên nhiều loại thiết bị được kết nối trong nền kinh tế kỹ thuật số.

“Chúng tôi rất vui mừng với phản hồi mà chúng tôi nhận được và muốn cảm ơn mọi thành viên mới của ủy ban đã đồng ý cộng tác với chúng tôi trong sáng kiến ​​quan trọng này.

“FinTech là một lĩnh vực năng động và đang phát triển của nền kinh tế của chúng ta, và có tầm quan trọng thiết yếu trong lĩnh vực thanh toán. Có nhiều cơ hội đáng kể cho các FinTech trên mạng eftpos, bao gồm quyền truy cập vào 51 triệu thẻ tín dụng độc quyền, đa mạng và đa mạng có hỗ trợ eftpos của Úc, cũng như hàng trăm và hàng nghìn người bán, ”ông Benton nói thêm.

FinTechs cũng sẽ có thể tận dụng chiến lược công nghệ và sản phẩm kỹ thuật số của eftpos, đang được triển khai trong hai năm tới. Phần lớn công việc đang được tiến hành tốt, tập trung vào năm yếu tố chính là: ví di động; Thương mại điện tử; ID kỹ thuật số; API và quyền truy cập FinTech; và triển khai thanh toán bằng mã QR trên toàn quốc.

Ủy ban cố vấn FinTech của eftpos tập hợp một số nhà tư tưởng đổi mới nhất tham gia vào FinTech ở Úc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây