Fintech Afterpay ra mắt sản phẩm dịch vụ ngân hàng


Mua ngay, trả sau Gã khổng lồ Afterpay đã công bố ra mắt sản phẩm dịch vụ ngân hàng mới, qua đó người dùng có thể theo dõi các khoản tiết kiệm và giao dịch cũng như quản lý dòng tiền của họ. Fintech Afterpay sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình thông qua nền tảng ngân hàng như một dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ tài chính Westpac Banking Corporation vào cuối năm 2021.

Afterpay là công ty công nghệ tài chính đầu tiên của Úc đã cách mạng hóa cách người Úc mua sắm và hiện mong muốn giúp cơ sở khách hàng của mình quản lý các khoản tiết kiệm cũng như giao dịch của họ.

Nền tảng ngân hàng như một dịch vụ của Afterpay


Lee Hatton, Phó chủ tịch điều hành của Afterpay nói rằng công ty trị giá 30 tỷ đô la rất vui mừng về sự phát triển mới này. Bà nói thêm rằng mặc dù fintech không chuyển thành ngân hàng, nhưng công ty muốn tạo ra những trải nghiệm ngân hàng phản ánh triết lý và trọng tâm khách hàng đã tạo nên thành công cho sản phẩm cốt lõi của mình.

Hatton cho biết, những người trẻ tuổi hơn ở Úc cũng bắt đầu đánh giá vai trò của tiền bạc trong cuộc sống của họ và coi tính linh hoạt như một “phản ứng hợp lý” đối với sự bất ổn kinh tế. Điều này bao gồm sự ác cảm ngày càng tăng đối với nợ và việc thể hiện sự giàu có một cách công khai và đánh giá tính linh hoạt, minh bạch và siêu cá nhân hóa khi nói về quản lý tiền.

Afterpay tin rằng cơ hội sử dụng dịch vụ ngân hàng sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm và sự lựa chọn của khách hàng bên cạnh việc duy trì các biện pháp bảo vệ khách hàng và đây là điều mà công ty rất vui mừng vì vậy hãy theo dõi không gian này, Hatton nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây