1. Tên công ty: Tippla
  2. Trang web: www.tippla.com.au
  3. Nhân viên chủ chốt & các chức danh:

Celeste Skinner – Trưởng nhóm Hoạt động
David Tran – Nhà phát triển và thiết kế Front End
Tom Tang – Nhà phát triển Full Stack

  1. (Các) vị trí: Brisbane
  2. Trong một câu, fintech của bạn làm gì ?:

Tippla là một nền tảng giáo dục về điểm tín dụng đa văn phòng, cho phép người Úc xem điểm tín dụng của họ, đồng thời có quyền truy cập vào các nguồn thông tin để giúp họ cải thiện và duy trì điểm số của mình.

  1. Làm thế nào / tại sao bạn thành lập công ty fintech của mình ?:

Tippla được thành lập vào tháng 3 năm 2020 sau khi những người sáng lập của chúng tôi nhận ra rằng rất nhiều người Úc không biết nhiều về điểm tín dụng của họ. Trên thực tế, 73% người Úc không biết điểm tín dụng của họ là bao nhiêu tại thời điểm nghiên cứu của chúng tôi. Nhìn thấy lỗ hổng kiến ​​thức cần được lấp đầy này, ý tưởng về Tippla đã ra đời.

  1. Điều tốt nhất mà công ty của bạn đã đạt được hoặc học được trong suốt chặng đường (điều này có thể bao gồm giải thưởng, huy động vốn, v.v.) ?:

Tippla ra mắt ở chế độ beta vào tháng 3 năm 2020. Sau lần ra mắt đầu tiên, chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của khách hàng và bắt đầu nâng cấp các yếu tố quan trọng đối với người dùng của chúng tôi. Là một phần của việc này, chúng tôi đã thiết kế lại hoàn toàn nền tảng của mình để nó dễ sử dụng hơn, thêm các tính năng mới và loại bỏ phí đăng ký để Tippla có thể khả dụng miễn phí cho mọi người.

Chúng tôi đã nhận được những đánh giá tuyệt vời từ khách hàng về những thay đổi và đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục – lắng nghe khách hàng của mình để tạo ra trải nghiệm tốt nhất và thân thiện nhất có thể.

  1. Một số lời khuyên bạn muốn đưa ra cho một công ty khởi nghiệp đầy tham vọng là gì ?:

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với tư cách là một công ty, điều thực sự quan trọng là phải có trọng tâm rõ ràng và xác định. Khi bạn là người mới – thế giới là con hàu của bạn. Nhưng có quá nhiều ý tưởng và nhiều hướng có thể dẫn đến một sản phẩm khó hiểu cho khách hàng của bạn.

Bắt đầu trong thế giới thực càng sớm càng tốt để bạn có thể học khi di chuyển. Nhận được một MVP xảy ra sau đó lấy chỉ đạo từ khách hàng của bạn. Cho họ tham gia vào cuộc hành trình.

Nói như vậy, các công ty khởi nghiệp cũng cần sẵn sàng thích ứng với những tình huống thay đổi. Các công ty khởi nghiệp có thể là một trong những môi trường thú vị nhất – sự thay đổi và đổi mới có thể diễn ra nhanh chóng. Bạn cần phải sẵn sàng uốn cong để cải thiện sản phẩm của mình, trong khi vẫn duy trì định hướng rõ ràng.

  1. Điều gì tiếp theo cho công ty của bạn? Và bạn đang muốn mở rộng ra nước ngoài hay tập trung vào Úc ?:

Năm 2021 sẽ là một năm quan trọng đối với Tippla. Nền tảng của chúng tôi đang định hình đến vị trí cần thiết và chúng tôi đang bắt đầu chuyển sang giai đoạn phát triển. Chúng tôi đang có kế hoạch tung ra một loạt các tính năng mới – ưu đãi phù hợp, thông tin chi tiết về thói quen chi tiêu cũng như tính năng huấn luyện kiếm tiền. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng nhóm Tippla để giúp chúng tôi phát triển sản phẩm hơn nữa.

Tippla tập trung vào Úc. Chúng tôi luôn tận tâm giúp giáo dục người Úc về điểm tín dụng của họ, cũng như cung cấp cho họ nguồn tài nguyên quý giá để cải thiện tình trạng tài chính của họ.

  1. Bạn ngưỡng mộ những fintech hoặc công ty nào khác ?:

Có một số fintech mà chúng tôi ngưỡng mộ. Một trong số đó nổi bật là Chime – một fintech ngân hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chime là một ngân hàng mới công nghệ cung cấp các dịch vụ tài chính miễn phí thông qua ứng dụng của mình.

Chime không chỉ cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho công chúng mà còn rất tích cực trong cộng đồng. Sáng kiến ​​Chime In For Changemakers của họ là một sáng kiến ​​mà chúng tôi đặc biệt ngưỡng mộ – khen thưởng những người trong cộng đồng vì đã vượt lên trên và vượt xa hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây