Hồng Kông, ngày 23 tháng 2 năm 2021 – CoinEx, một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp và toàn cầu, đã thông báo vào thứ Bảy tuần trước rằng họ đã hoàn thành đợt đốt lịch sử 1,08 tỷ CoinEx Token (CET) bị khóa được phân bổ cho nhóm CoinEx để xây dựng đội ngũ và phát triển thị trường cùng một lúc. Lần đốt mã thông báo CET này là mức cao nhất từng được sàn giao dịch thực hiện.

Sau đợt đốt cháy này, tổng lượng tiền lưu hành là 4,34 tỷ CET, với giá trị vốn hóa thị trường xấp xỉ 113 triệu USD. Hiện tại, số lượng CET được CoinEx mua lại tự động mỗi ngày vượt xa sản lượng khai thác của CoinEx Chain. Mã thông báo CET đã chính thức bước vào giảm phát tuyệt đối , và trở thành mã thông báo nền tảng lưu hành hoàn toàn. Thông qua sáng kiến ​​này, CoinEx cung cấp cho người nắm giữ CET giá trị dài hạn lớn hơn.

Cơ chế mua lại hàng ngày của CoinEx Pioneers

Sáng kiến ​​mua lại và đốt hàng quý ban đầu của CET được đưa ra vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 và được điều chỉnh thành mua lại hàng ngày và đốt hàng quý vào ngày 11 tháng 4 năm 2020. CoinEx mua lại CET trên thị trường thứ cấp với 50% lợi nhuận hàng ngày từ phí giao dịch hàng ngày và đốt chúng vào cuối mỗi quý. Khi nguồn cung lưu hành của CET giảm xuống còn 3 tỷ, CoinEx sẽ tạm dừng việc mua lại và đốt CET.

Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ, doanh thu của CoinEx dành cho kế hoạch đốt mã thông báo của họ cho thấy sự gia tăng đáng kể trong những ngày này. Người dùng có thể xem dữ liệu trong thời gian thực tại https://www.coinex.com/token, điều này đảm bảo rằng toàn bộ quy trình là công khai và minh bạch.

Nhiều đặc quyền hơn cho người sở hữu CET trong Hệ sinh thái CoinEx

Được phát hành vào tháng 1 năm 2018, CET là một chương trình đặc quyền và dịch vụ giá trị gia tăng dựa trên hệ sinh thái của CoinEx. CET được phát hành trên giao thức Ethereum ERC20 và đã được khởi chạy trên Chuỗi CoinEx và hoạt động như khí đốt. Ngoài sáng kiến ​​mua lại và đốt tiền đang diễn ra, chủ sở hữu CET cũng có thể hưởng lợi từ nhiều đặc quyền khi giao dịch trên nền tảng.

CET có thể được khấu trừ trực tiếp với giá trị thị trường giống như phí giao dịch với mức chiết khấu dành riêng. Người dùng có một lượng CET nhất định có thể trở thành VIP để trải nghiệm các dịch vụ như chiết khấu phí, tăng tốc rút tiền, dịch vụ khách hàng độc quyền, v.v. Hơn nữa, chủ sở hữu CET cũng sẽ được hưởng các đặc quyền đặc biệt cho các chiến dịch khuyến mại trên CoinEx, bao gồm ưu đãi airdrop mã thông báo, bỏ phiếu cho danh sách mã thông báo và cơ hội đầu tư dự án đủ điều kiện.

“Năm 2021 sẽ chứng kiến ​​nhiều cải tiến hơn từ CoinEx. Với việc mở rộng hệ sinh thái của chúng tôi trong tương lai, CET sẽ có nhiều kịch bản ứng dụng hơn và mang lại nhiều lợi thế hơn cho người dùng của chúng tôi ”, Haipo Yang, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx cho biết.

Giới thiệu về CoinEx

Là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp và toàn cầu, CoinEx được thành lập vào tháng 12 năm 2017 với sự đầu tư của Bitmain. Đây là thương hiệu con của Tập đoàn ViaBTC, sở hữu nhóm khai thác BTC lớn thứ năm và cũng là nhóm khai thác BCH lớn nhất trên thế giới.

CoinEx hỗ trợ giao dịch giao ngay, hợp đồng vĩnh viễn và các giao dịch phái sinh khác. Dịch vụ của nó tiếp cận người dùng toàn cầu tại gần 100 quốc gia / vùng lãnh thổ với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nga.

Trang web: https://www.coinex.com/
Twitter: https://twitter.com/coinexcom
Telegram: https://t.me/CoinExOfficialENG

Tiếp xúc
Jessica Zhang
Phòng PR của CoinEx
jessica.zhang@coinex.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây