Theo một tweet gần đây của Grayscale, tổng số tài sản tiền điện tử thuộc quyền quản lý của nó hiện là 37,9 tỷ đô la, tính đến ngày 23 tháng 2.

Đó là 4,1 tỷ đô la chưa đầy một ngày trước khi quỹ phòng hộ tiền điện tử liên kết với Barry Silbert nắm giữ 42 tỷ đô la tiền điện tử đáng kinh ngạc: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, v.v.

Grayscale mất 4,1 tỷ đô la tiền điện tử trong một ngày


Grayscale, một công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert, đã lan truyền rằng từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 23 tháng 2, giá trị tài sản tiền điện tử của nó đã giảm 4,1 tỷ đô la và tổng cộng là 37,09 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

6558_09_BTC


Hình ảnh qua Twitter
Giá trị của Bitcoin tính bằng USD do Grayscale nắm giữ đã giảm từ 35,2 tỷ USD xuống 31,9 tỷ USD. Grayscale Ethereum Trust hiện nắm giữ 4,87 tỷ đô la ETH thay vì 5,58 đô la một ngày trước đó.

Khi điều này xảy ra vào thứ Ba, ngày 23 tháng 2, tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất, Bitcoin, đã chứng kiến ​​mức giảm hơn 20% trong vòng vài giờ, giảm từ vùng 58.000 đô la xuống mốc giá 44.900 đô la.

Tuy nhiên, Bitcoin bắt đầu phục hồi nhanh chóng và vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang đổi chủ ở mức 51.048 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Giao dịch ủy thác Bitcoin theo thang độ xám tại NAV


Giọng ca nổi tiếng ghét Bitcoin Peter Schiff đã lên Twitter để chia sẻ rằng, vào ngày 23 tháng 2, sản phẩm dựa trên tiền điện tử Grayscale phổ biến nhất được giao dịch với mức chiết khấu so với NAV (giá trị tài sản ròng) trong cả ngày.

Nếu thực tế này tiếp tục, Schiff tiếp tục, công ty có thể không còn dòng tiền từ các nhà đầu tư để mua thêm Bitcoin.

Schiff tin rằng thị trường cần những người mua mới liên tục đến để những người nắm giữ BTC hiện tại có thể bán hết số tiền mà họ nắm giữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây