Sau nhiều năm gia tăng tiền điện tử, các nền tảng thanh toán truyền thống đang tham gia vào hệ sinh thái, đưa cả bí quyết công nghệ và cơ sở khách hàng đã có của họ vào phong trào tiền điện tử. Skrill, một nền tảng thanh toán trực tuyến và dịch vụ chuyển tiền hoạt động từ năm 2001, là một trong những người chơi mới nhất tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Dưới đây là thông tin bạn cần biết để hiểu bối cảnh của nền tảng và tham gia vào việc cung cấp sản phẩm ngày càng tăng của họ.

Lý lịch


Ban đầu hoạt động dưới tên Moneybookers, Skrill đã thành công cùng với PayPal và các nền tảng thanh toán trực tuyến nổi bật khác. Mặc dù Skrill chưa bao giờ tích lũy thị phần truyền thống mà PayPal đã thiết lập, nhưng việc thâm nhập vào thanh toán và chuyển tiền điện tử đã thiết lập nền tảng này như một trong những người chơi nổi bật trong hệ sinh thái thanh toán tiền điện tử.

Trong giai đoạn đầu, Skrill rất phổ biến đối với các thương gia quốc tế yêu cầu xử lý nhiều loại tiền tệ. Giờ đây, nhiều khoản thanh toán và chuyển tiền diễn ra trực tuyến, việc Skrill xâm nhập vào tiền điện tử là một bước tự nhiên tiếp theo bao hàm trường hợp sử dụng của nó trong quá khứ đồng thời mở ra một cách vững chắc cho tương lai.

Skrill bắt đầu cung cấp cổng tiền điện tử vào năm 2018, cho phép người dùng mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác thông qua dịch vụ mua và bán dễ sử dụng. Tuy nhiên, nền tảng này gần đây đã mở rộng cung cấp và Skrill hiện cho phép người dùng sử dụng Bitcoin để mua các loại tiền điện tử khác, một thứ có thể vừa tăng hiệu suất của nền tảng vừa giảm chi phí.

Nhân viên


Skrill có trụ sở tại London, nhưng tổ chức duy trì các văn phòng không phải là thế giới. Từ cấp cao nhất, công ty được dẫn dắt bởi Lorenzo Pellegrino, người trước khi đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành, đã từng là phó chủ tịch điều hành phát triển kỹ thuật số cho Optimal Payments, đồng thời giữ các vị trí cấp điều hành khác trong Skrill. Ông Pellegrino đã có công trong việc dẫn dắt công ty đột phá vào không gian tiền điện tử và những nỗ lực của ông được hỗ trợ bởi Rossen Yordanov, Giám đốc người tiêu dùng và tiền điện tử của Skrill.

Với mức vốn hóa thị trường tập thể đạt 200 tỷ đô la, rõ ràng tiền điện tử sẽ đóng một vai trò nổi bật trong hệ thống tài chính của thời đại kỹ thuật số, một thứ nổi bật nhất sẽ trở thành hiện thực thông qua thanh toán kỹ thuật số.

Như Mr ,. Pellegrino lưu ý, “Hành trình này bắt đầu bằng việc hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thích hợp cung cấp dịch vụ tài khoản người bán bao gồm tiền điện tử trong các phương thức thanh toán có sẵn của họ.”

Cung cấp nền tảng


Chắc chắn, tiền điện tử không phải là mới đối với Skrill. Tuy nhiên, vào tháng 11, nền tảng này đã công bố một bản mở rộng đáng kể sẽ cung cấp một cổng chuyển tiền điện tử trực tiếp đến tiền điện tử, nơi người dùng có thể mua và bán các loại tiền thay thế bằng Bitcoin và các phương thức thanh toán truyền thống khác.

Cho đến thời điểm hiện tại, nếu người dùng muốn trao đổi một loại tiền điện tử này lấy một loại tiền điện tử khác, họ phải bán một lượng tiền đang nắm giữ và sử dụng số tiền thu được để mua một mã thông báo khác. Giờ đây, người dùng có thể trực tiếp trao đổi các loại tiền kỹ thuật số bằng cách hoán đổi Bitcoin cho một trong các loại tiền tệ được hỗ trợ của nền tảng, bao gồm Ether, Litecoin, XRP và các loại tiền khác. Tổng cộng, người dùng có thể di chuyển liên tục giữa tám loại tiền điện tử khác nhau và nền tảng có kế hoạch sớm bổ sung thêm.

Skrill


Hình ảnh 2: Skrill
Skrill hoạt động như một dịch vụ lưu ký, có nghĩa là người dùng không cần phải lo lắng về khóa cá nhân hoặc chức năng bảo mật khác. Khi làm với một dịch vụ có uy tín, họ có thể tin tưởng vào sự an toàn của tài sản của họ. Tuy nhiên, nó cũng bay theo các đặc tính phi tập trung và tự trị xác định phong trào tiền điện tử.

Cuối cùng, các dịch vụ tiền điện tử được nâng cấp của Skrill cung cấp cho cả những người đam mê tiền điện tử có kinh nghiệm và người mua lần đầu một cách dễ dàng để mua và bán các loại tiền kỹ thuật số thông qua một nền tảng an toàn, uy tín với lịch sử tài chính toàn vẹn.

Làm thế nào để tham gia


Không nghi ngờ gì nữa, sử dụng Skrill là một trải nghiệm thân thiện với người dùng một cách có chủ đích. Nền tảng này cung cấp cả tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp và trong khi tài khoản doanh nghiệp yêu cầu quy trình đăng ký, người dùng cá nhân có thể dễ dàng đăng ký tài khoản. Sau khi điền một số chi tiết cá nhân để tạo tài khoản, người dùng cần cung cấp quốc gia cư trú và đơn vị tiền tệ tài khoản ưa thích.

Nền tảng này có nhiều tính năng chính, bao gồm thẻ ghi nợ trả trước do Mastercard phát hành, cơ sở hạ tầng thanh toán và dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Hiện tại, người dùng có một số cách để gửi và rút tiền, làm cho nó trở thành một quy trình được cá nhân hóa có thể đáp ứng sở thích của cơ sở người dùng đa dạng. Ví dụ: đối với tiền gửi, Skrill chấp nhận:

  • Thẻ tín dụng ghi nợ
  • chuyển khoản ngân hàng
  • Bitcoin và Bitcoin Cash
  • Neteller
  • Paysafecard
  • Đáng tin cậy
  • Klarna


Đáng chú ý, người dùng Skrill phải chịu phí 0% khi sử dụng ví Skrill của họ để thanh toán trực tuyến, nhận tiền, nạp tiền hoặc gửi tiền đến địa chỉ email hoặc các ví Skrill khác. Trải nghiệm không phức tạp này là điều mà nhiều người dùng tiền điện tử đang tìm kiếm khi nói đến các trường hợp sử dụng thực tế cho các loại tiền kỹ thuật số.

Skrill tính phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào phương pháp và một số người dùng chắc chắn sẽ muốn điều chỉnh cách tiếp cận của họ để giảm số tiền họ chi tiêu khi chuyển tiền.

Tạm kết


Như hiện tại, có một cái gì đó cho mọi người trên Skrill và đó thực sự là điểm bán hàng xác định cho nền tảng. Cho dù bạn là một cựu chiến binh tiền điện tử hay là người mua lần đầu, Skrill là một nơi hạ cánh thích hợp, vì họ đang mang lại quyền hạn của một công ty thanh toán lâu đời để gánh vác một lĩnh vực mới nổi đầy cơ hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây