Một giao thức tài chính phi tập trung (defi) đã thông báo rằng họ chính thức mua lại một nền tảng niêm yết cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Jigstack, người đã mua icorating.com, sẽ di chuyển tất cả tài sản của nền tảng sang giải pháp Lemonade của nó.

Cơ sở dữ liệu email trực tiếp của Jigstack trên Icorating.com


Theo thông báo, giao thức defi, hoạt động như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), đã mua lại trang web để thúc đẩy giải pháp khởi chạy mã thông báo đa chuỗi Lemonade.

Robert Weir, COO của Jigstack, nói với news.Bitcoin.com rằng việc mua lại icorating.com là một “bộ ba thương mại cho Lemonade” vì họ sở hữu “dữ liệu có liên quan đến thương mại, một cơ sở dữ liệu của hơn 30.000 nhà đầu tư tiền điện tử đang hoạt động”. Trên thực tế, họ tìm cách tăng cường khả năng hiển thị cho các dự án khởi chạy thông qua Lemonade.

Trong Lemonade, bất kỳ ai cũng có thể tạo bán mã thông báo chỉ trong vài phút, bao gồm điều chỉnh trình tự khóa mã thông báo, thời gian kiểm tra và hậu cần phân phối mã thông báo tổng thể, Weir nói thêm.

Đối với các dự án khởi chạy trên Lemonade, Jigstack COO nhận xét:

Giờ đây, họ có khả năng tiếp xúc tức thì với hơn 30.000 nhà đầu tư trên Twitter và cơ sở dữ liệu email trực tiếp của chúng tôi và lưu lượng truy cập của người dùng trên trang web Icorating.

Hợp tác với Đa giác khởi nghiệp Ethereum


Theo các khoản phí được cung cấp trong bảng khởi chạy sau khi tích hợp, công ty nói rằng họ yêu cầu một khoản phí cố định 1% đối với mã thông báo, 0,5% tiền thưởng tiếp thị và 1% cổ phần của mã thông báo cho kho tiền mạng.

Weir bổ sung thêm:

Đối với nền tảng Lemonade, chúng tôi vừa có được một trong những bộ dữ liệu toàn diện nhất trong không gian tiền điện tử. Đặc biệt có liên quan đến việc gây quỹ dựa trên tiền điện tử và không gian đầu tư. Icorating.com đã hoạt động với tư cách là một trong những người chơi lớn nhất trong không gian gây quỹ tiền điện tử kể từ năm 2016. Đối với các nhà đầu tư, chúng tôi hiện đã thúc đẩy đáng kể dấu ấn kỹ thuật số của mình và chỉ qua một đêm đã đưa hàng chục nghìn nhà đầu tư mới vào mạng Lemonade và Jigstack.

Gần đây, Jigstack đã hợp tác với Polygon – trước đây là Matic Network – bằng cách tìm cách giảm phí gas và cải thiện hiệu suất của hệ sinh thái Ethereum defi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây