Microstrategy đã mua thêm số bitcoin trị giá 1,026 tỷ đô la, nâng tổng số bitcoin mà nó tích lũy được lên khoảng 90.531. Giám đốc điều hành của nó giải thích rằng công ty của ông vẫn tập trung vào hai chiến lược của công ty là phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích doanh nghiệp và “mua và nắm giữ bitcoin”.

Giá trị hơn 2 tỷ đô la Bitcoin hiện nằm trong kho dự trữ của Microstrategy


Microstrategy Inc. đã thông báo hôm thứ Tư rằng “họ đã mua thêm khoảng 19.452 bitcoin với giá khoảng 1,026 tỷ đô la tiền mặt với mức giá trung bình khoảng 52.765 đô la cho mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí”. Thông báo tiếp tục:

Tính đến ngày 24 tháng 2 năm 2021, công ty nắm giữ tổng cộng khoảng 90.531 bitcoin, được mua lại với giá mua tổng hợp là khoảng 2,171 tỷ đô la và giá mua trung bình khoảng 23,985 đô la cho mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí.

Công ty đã sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán trái phiếu chuyển đổi trị giá 1,05 tỷ đô la mà họ đã hoàn thành vào tuần trước để mua bitcoin bổ sung.

Giám đốc điều hành ủng hộ bitcoin, Michael Saylor giải thích rằng công ty của ông “vẫn tập trung vào hai chiến lược công ty của chúng tôi là phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích doanh nghiệp và mua và nắm giữ bitcoin”.

Số lượng bitcoin mà công ty nắm giữ tái khẳng định “niềm tin rằng bitcoin, với tư cách là loại tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới, có thể đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy”, Microstrategy giải thích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây