Ví tiền kỹ thuật số Skrill đã giới thiệu tính năng rút tiền từ tiền điện tử sang tiền pháp định mới, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today.

Dịch vụ này cho đến nay đã có mặt ở 26 quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Nhiều quốc gia hơn, bao gồm Vương quốc Anh, dự kiến ​​sẽ được thêm vào ngay khi các rào cản quy định được xóa.

Khách hàng châu Âu của Skrill sẽ có thể chuyển đổi hơn 40 loại tiền tệ fiat thành Bitcoin và một loạt các altcoin như Litecoin (LTC), Dash (DASH) và Stellar (XLM).

Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Skrill Lorenzo Pellegrino tuyên bố rằng tài sản kỹ thuật số ngày càng được những người tham gia thị trường xem như một khoản đầu tư dài hạn và tính năng rút tiền được giới thiệu gần đây đã trực tiếp đáp ứng nhu cầu này:

Tính năng rút tiền mới nâng cao hơn nữa dịch vụ của chúng tôi bằng cách cho phép người dùng chuyển số dư fiat hiện tại của họ đến một địa chỉ tiền điện tử mà họ chọn một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp họ tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Skrill có hơn 40 triệu người dùng


Skrill — ban đầu được gọi là “Moneybookers” khi ra mắt vào năm 2001 — tự hào với hơn 40 triệu người dùng trên toàn thế giới và rất được các thương gia ưa chuộng.

Nó đã công bố hỗ trợ giao dịch tiền điện tử vào tháng 10 năm 2018.

Ví giúp bạn có thể mua các đồng tiền khác bằng BTC với tính năng chuyển tiền điện tử sang tiền điện tử đã được triển khai vào tháng 11 năm 2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây