Công ty thẻ giao dịch nổi tiếng Topps vừa ra mắt loạt phim “Cuộc chiến thực phẩm cho trẻ em trong thùng rác năm 2021” và các gói thẻ giao dịch đang được bán tại các cửa hàng Target và Walmart. Loạt Garbage Pail Kids (GPK) không chỉ cung cấp cho mọi người thẻ giao dịch các tông sưu tập được, Topps cũng đã chèn các thẻ mã hiếm dựa trên blockchain, có thể được đổi thành các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) GPK độc quyền trên chuỗi khối Wax.

Blockchain và GPK


Kể từ những năm 80, Garbage Pail Kids (GPK) đã là một loạt thẻ giao dịch phổ biến được tạo ra bởi công ty Topps. Công ty Topps được thành lập vào năm 1938 và đã tạo ra các thẻ sưu tập cho vô số các môn thể thao và sở thích trong nhiều thập kỷ. Topps cũng sở hữu các loại kẹo Bazooka bubblegum, Ring Pop, Push Pop và Baby Bottle Pop.

Topps Garbage Pail Kids Blockchain Collectibles Can Be Found at Target and Walmart


Garbage Pail Kids ra mắt vào năm 1985 và được phân phối bởi công ty kinh doanh thẻ Topps. Tác phẩm nghệ thuật GPK ban đầu được thiết kế bởi các nghệ sĩ John Pound, Tom Bunk, Joe Simko và Layron DeJarnette. Vào năm 2020, Topps đã tung ra các lần lặp đầu tiên của GPK kỹ thuật số trên chuỗi khối Wax như được hiển thị ở trên.
Gần đây, thẻ GPK đã trở nên phổ biến trở lại, sau khi gây chú ý vào những năm 80. Loạt một gói nguyên bản GPK từ năm 1985, đặc biệt là loạt thẻ bóng, có thể thu về hàng nghìn đô la. Trong khi đó, kể từ khi Bitcoin ra đời, công nghệ blockchain đã thay đổi không chỉ tài chính mà còn các ngành khác như nghệ thuật và sưu tầm. Năm ngoái, Topps đã tham gia hợp tác với nhóm wax.io (Wax blockchain) và phát hành các phiên bản đầu tiên của các bộ sưu tập GPK kỹ thuật số.

“Công nghệ chuỗi khối cho phép những người thu gom tham gia vào một thị trường nơi họ có thể mua thẻ giao dịch Garbage Pail Kids kỹ thuật số,” trang web Topps có tên topps.wdny.io lưu ý. “[Người thu thập có thể] đề xuất và thực hiện các giao dịch, giới thiệu khoảng không quảng cáo của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm danh sách mong muốn của các nhà giao dịch khác.”

Topps ra mắt năm 2021 Chuỗi cuộc chiến thực phẩm dành cho trẻ em của Thùng rác với Cơ hội giành được NFT GPK của Wax Blockchain


Sáp blockchain cho phép mọi người tạo, mua, bán và giao dịch NFT ảo và các vật phẩm vật lý. Kể từ năm 2017, mạng Wax tuyên bố rằng họ đã tạo điều kiện cho hơn 100 triệu lượt hoán đổi vật phẩm kỹ thuật số. Tuần này, Topps sẽ phát hành loạt phim “Cuộc chiến thực phẩm dành cho trẻ em trên thùng rác năm 2021”, sẽ được bán giống như bất kỳ bộ GPK hàng năm nào khác tại Targets và Walmarts.

Topps Garbage Pail Kids Blockchain Collectibles Can Be Found at Target and Walmart

Hộp và gói thẻ vật lý sẽ có cơ hội giành được một thẻ mã hiếm có thể được sử dụng để đổi các bộ sưu tập blockchain GPK Wax. Thông báo nêu chi tiết rằng có 11 mảnh nguyên bản và một số biến thể kỹ thuật số độc quyền.

“Vào ngày 24 tháng 2 năm 2021, Topps sẽ phát hành các gói vật lý trong Walmart và Target. Vào ngày 25 tháng 2 năm 2021, phiên bản kỹ thuật số sẽ được phát hành trên chuỗi khối Wax, ”Topps cho biết trong buổi thông báo. “Người thu thập thẻ vật lý cũng có thể nhận được một thẻ mã đổi thưởng độc quyền trong các gói vật lý sẽ trao giải thưởng cho các bộ sưu tập kỹ thuật số độc quyền trên chuỗi khối Wax. Bạn có thể mua các gói Kỹ thuật số khác cho tên ký tự ‘b’ độc quyền trên Wax trong thời gian Topps Digital’s Wintercon 2021 bắt đầu vào ngày 25 tháng 2. ” Người hâm mộ GPK có thể xem thẻ tại trang web wax.io.

Giám đốc điều hành Topps và Topps Digicast Host, Marc Seal cho biết thêm:

Khi tôi tham gia Topps hai năm trước, VP của chúng tôi, Tobin Lent, và tôi đã thảo luận sâu về blockchain và ý nghĩa của nó đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số. Cả hai chúng tôi cùng với nhiều người khác tại Topps đều thấy tiềm năng tuyệt vời của blockchain.

Các mã thông báo không thể thay thế và các bộ sưu tập dựa trên blockchain đã trở thành cơn thịnh nộ kể từ năm 2020 và hàng triệu đô la giao dịch đã được thực hiện trên các thị trường NFT. Mới gần đây, các cá nhân đã giao dịch thẻ giao dịch bóng rổ dựa trên NFT được gọi là “NBA Top Shots”. Vào thứ Hai, 27.000 cá nhân duy nhất đã mua thẻ NBA Top Shots và khối lượng đứng đầu hơn 32 triệu đô la doanh thu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây