Luật tiền điện tử có thể rất mơ hồ. Từ thuế đến hàng hóa, hiến pháp Hoa Kỳ được đặc trưng bởi các đạo luật không rõ ràng và đôi khi mâu thuẫn về tiền tệ kỹ thuật số. Cải cách luật diễn ra với tốc độ băng giá, khiến tình trạng của tiền điện tử thường không được công khai. Đối với những người dùng tiền điện tử đang cố gắng điều hướng các vùng nước âm u hợp pháp, sự không rõ ràng này có thể gây khó chịu. Một trang web mới hứa hẹn sẽ bổ sung một số điều cần thiết.

Trung tâm thông tin pháp lý


Bitcoinlawhub.com là một trang web mới ra mắt đúng với tên gọi của nó. Nó cung cấp một kho lưu trữ nơi công dân Hoa Kỳ có thể truy cập vô số tài nguyên liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số. Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi luật chống rửa tiền ảnh hưởng như thế nào đến ATMS của bitcoin hoặc bitcoin phù hợp với quy hoạch bất động sản như thế nào, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở đây. Trang web không có ý định đưa ra lời khuyên pháp lý bổ ích và thông tin của nó nên được coi là hướng dẫn hơn là phúc âm. Tuy nhiên, là phần giới thiệu về luật pháp Hoa Kỳ và cách nó ảnh hưởng đến bạn với tư cách là người dùng tiền điện tử, đó chỉ là tấm vé.

Trang web mới cung cấp hướng dẫn vô giá về Luật tiền điện tử của Hoa Kỳ


Địa điểm này là công trình của vợ chồng Dave và Susan Berson. Cô ấy là một luật sư thuế và anh ấy là một người đam mê công nghệ, người đã dành hơn hai thập kỷ làm luật sư kinh doanh và ngân hàng. Cặp đôi không xa lạ với bitcoin; vào năm 2013 Susan Berson là tác giả của bài báo đầu tiên về tiền kỹ thuật số được xuất bản trên Tạp chí American Bar Association Journal Journal. Cô cũng tham gia làm việc trong tiểu ban của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ về Tiền ảo để đưa ra những bình luận chính thức về thuế về hướng dẫn của IRS về việc đánh thuế tiền ảo.

Dave Berson nói với news.Bitcoin.com:

Tôi nghĩ rằng việc tạo trang web này sẽ là một cách để giải tỏa một số nhầm lẫn về các luật phức tạp về tiền điện tử. Tôi muốn cố gắng giúp mọi người hiểu những luật này dễ dàng hơn, đặc biệt là những người có công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ bằng tiền điện tử.

Không có sự thay thế cho một luật sư tiền điện tử


Bitcoinlawhub.com không thể thay thế lời khuyên của luật sư chuyên môn, vì vậy, các công ty khởi nghiệp tiền điện tử hy vọng tiết kiệm được một vài đô la phí pháp lý sẽ không thành công. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho bất kỳ ai đang dự định kinh doanh tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Với việc SEC xử lý các mã thông báo bảo mật giả mạo là tiện ích và người bán Localbitcoins.com bị truy tố vì hoạt động mà không có giấy phép chuyển tiền, luật pháp có thể khiến bạn bối rối vào thời điểm tốt nhất.

Đưa vào các sửa đổi luật thuế mới nhất của Hoa Kỳ, những sửa đổi này ảnh hưởng đến chủ sở hữu bitcoin và chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để áp dụng luật tiền điện tử. Các tiểu mục trên trang này bao gồm Phá sản, Hàng hóa, Kế hoạch Bất động sản, Chứng khoán và Thuế. Dù quan điểm của bạn về thuế, chính phủ lớn và việc tiết lộ tài sản kỹ thuật số là gì, thì bạn cũng nên chú ý đến những điều luật quy định. Những kiến ​​thức như vậy có thể cứu doanh nghiệp của bạn một ngày nào đó – và cả bitcoin của bạn. Chắc chắn có nhiều trang web thú vị hơn Bitcoinlawhub.com. Tuy nhiên, đối với tính hữu ích tuyệt đối, kho tư vấn pháp lý này là một nơi nên đánh dấu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây