Ngày 24 tháng 2 năm 2021 – xSigma, một sàn giao dịch phi tập trung để hoán đổi stablecoin, đã công bố chi tiết về chương trình ra mắt của mình. DEX, hỗ trợ hoán đổi thanh khoản giữa các cặp stablecoin, sẽ hoạt động vào ngày 24 tháng 2, sau khi vượt qua kiểm tra bảo mật của bên thứ ba.

Công ty bảo mật chuỗi khối Hacken đã kiểm tra các hợp đồng thông minh xSigma và không tìm thấy lỗi nghiêm trọng nào trong mã, bật đèn xanh cho sàn giao dịch dựa trên Ethereum để khởi chạy theo lịch trình. Một cuộc kiểm tra bảo mật thứ hai đang được tiến hành để cung cấp thêm niềm tin cho cộng đồng xSigma vào mã cấp nguồn cho AMM.

Được hỗ trợ bởi một công ty niêm yết trên NASDAQ và được phát triển bởi một nhóm giàu kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư cũ của Google, xSigma đã đảm bảo sự hỗ trợ của một số người ủng hộ có cấu hình cao. Những người này bao gồm ngôi sao NBA Dwight Howard, người đã cam kết tham gia vào việc ra mắt xSigma với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản sớm (LP).

LP sẽ kiếm được phần thưởng gấp đôi trong hai tuần đầu tiên để khuyến khích việc áp dụng và đảm bảo một môi trường thanh khoản để thực hiện hoán đổi stablecoin với mức trượt giá tối thiểu. Trước khi ra mắt, xSigma đã tạo một hướng dẫn chi tiết cho các nhà cung cấp thanh khoản, hướng dẫn họ thực hiện quy trình LP và đặt cược mã chia sẻ chung của họ để kiếm được SIG, mã thông báo quản trị gốc của giao thức.

Ngoài việc cung cấp phần thưởng LP cho USDT, USDC và DAI được tổng hợp, xSigma sẽ khuyến khích nhóm thanh khoản Uniswap cho ETH / SIG. XSigma DEX dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 2 lúc 13:00 EST (18:00 UTC), mở ra một kỷ nguyên mới cho các giao dịch hoán đổi stablecoin hiệu quả.

Về xSigma

xSigma là một stablecoin DEX được cung cấp bởi mã thông báo quản trị cung cấp cho chủ sở hữu quyền xác định cách thức quản lý giao thức. Những người nắm giữ mã thông báo nhận được một tỷ lệ phần trăm của tất cả các khoản phí DEX, với nhóm và mã thông báo LP được cấp dần trong hai năm để điều chỉnh các ưu đãi giữa nền tảng và cộng đồng của nó. xSigma được hỗ trợ bởi công ty mẹ ZK International Group, một tập đoàn niêm yết trên NASDAQ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây