Mark Mason đã đặt câu hỏi với Ryan Taylor về dòng tweet gần đây của Andreas Antonopoulos, người đã tuyên bố rằng Dash không phải là một đồng tiền bảo mật – đó là về tính riêng tư vì Bitcoin chỉ có tính thanh khoản và sử dụng kém hơn nhiều và do đó, việc ẩn danh sẽ tệ hơn. Anh ấy nói thêm, nó chỉ có “thần thoại” riêng tư không dựa trên sự thật AFAIK – (Theo tôi còn lo ngại).

Mark Mason hỏi Ryan Taylor, Giám đốc điều hành Dash Core Group, liệu ông có đồng ý với điều này không? Ryan Taylor tuyên bố rằng anh ấy sẽ đồng ý với quan điểm rằng Private Send là một triển khai của Coinjoin, nó hoàn toàn không yêu cầu thay đổi giao thức Giao dịch Bitcoin.

Để hoạt động, mọi đầu vào, mọi đầu ra, mọi địa chỉ, mọi số tiền, tất cả đều ở đó và về mặt đó, không có gì riêng tư về một giao dịch.

Nếu bạn nhìn vào định nghĩa của FinCen về một loại tiền điện tử nâng cao tính ẩn danh mà mọi người sử dụng, các thuật ngữ về quyền riêng tư và AEC có thể thay thế cho nhau và chưa có cơ quan pháp lý nào xác định hai thứ đó là gì hoặc liệu có sự khác biệt giữa chúng hay không. Nhưng nếu bạn giả định rằng AEC bằng đồng tiền riêng tư, thì định nghĩa do Fincen đưa ra, Dash rõ ràng không đáp ứng được điều đó.

Nó nói rằng nó làm xáo trộn những chi tiết này và những chi tiết đó không thể được phân tích bởi bất kỳ bên thứ ba nào mà đơn giản là không phải như vậy và do đó tôi đồng ý với tuyên bố đó. Tôi không nghĩ Dash là một đồng tiền bảo mật, chắc chắn không phải từ góc độ pháp lý, bây giờ nó có tính năng bảo mật không? Có, điều tương tự với nhiều ví có sẵn Litecoin, Bitcoin Cash và Bitcoin không tự tạo ra tiền tệ. Mạng riêng tư hoặc đơn vị tiền tệ về quyền riêng tư.

Một câu hỏi khác được đặt ra cho anh ta là liệu anh ta có coi Mạng lưới làm sáng của Bitcoin là một đối thủ nặng ký với Dash hay không. Tôi không nghĩ và chắc chắn không phải ở dạng hiện tại. Trước tiên, có một vài lý do giải thích cho vấn đề này, đó là nó không thực sự giải quyết được vấn đề trên chuỗi, để mở hoặc đóng một kênh nhẹ, bạn cần phải thực hiện một giao dịch trên chuỗi.

Và, do đó, để giữ điểm của riêng bạn và sử dụng Mạng Litecoin, ngay từ đầu nó vẫn phải đi trên đường cao tốc tắc nghẽn, dẫn đến trải nghiệm người dùng không tốt. Nếu không, bạn cần phải sử dụng dịch vụ giám hộ, điều này sẽ làm mất đi rất nhiều lợi ích trong một loại tiền tệ ngang hàng. Ông cũng nói rằng có rất nhiều vấn đề về trải nghiệm người dùng trong Lightning Network bao gồm các hạn chế về số lượng có thể được gửi, các biến chứng của việc định tuyến nó và không phải lúc nào bạn cũng có sẵn bộ định tuyến đáp ứng nhu cầu của giao dịch. Một số phần trăm nhất định trong số họ chỉ thất bại và do đó, khi bạn có thứ gì đó không đáng tin cậy và không cung cấp tất cả các lợi ích khác của tiền mặt ngang hàng, tôi không coi đó là đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây