Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital và nhà phê bình Bitcoin lớn Peter Schiff đã tweet rằng quỹ tín thác tiền điện tử chính của Grayscale có thể mang lại áp lực bổ sung cho người bán đối với tiền điện tử lớn nhất thế giới. Đây là cách nó có thể xảy ra, theo quan điểm của anh ấy.

GBTC đóng cửa với mức chiết khấu 5% so với NAV của nó


Trong một tweet gần đây, Schiff đã viết rằng vào ngày 25 tháng 2, quỹ tín thác tiền điện tử lớn của Grayscale, GBTC dựa trên Bitcoin, đã đóng cửa ở mức âm 5% so với NAV (giá trị tài sản ròng) của nó.

Theo trang web Grayscale Bitcoin Trust, giá thị trường hiện tại của GBTC là $ 45,63, trong khi tỷ lệ nắm giữ BTC trên mỗi cổ phiếu là $ 47,42. Trước đây đã cho thấy sự thay đổi -5,68 phần trăm hàng ngày.

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, vào ngày 24 tháng 2, phí bảo hiểm GBTC của Grayscale lần đầu tiên bị âm kể từ năm 2015.

“Phí bảo hiểm GBTC giảm có thể tạo thêm áp lực bán đối với Bitcoin”


Schiff nhớ lại rằng ông đã cảnh báo về sự kiện có thể xảy ra vào tháng 12. Grayscale có hai phần trăm phí quản lý, trong tình trạng hiện tại, khiến GBTC trở nên rủi ro hơn chính Bitcoin, bọ vàng tin tưởng.

Nếu chiết khấu cao cấp tiếp tục tăng (vì Bitcoin đang điều chỉnh vào thời điểm hiện tại), điều này có thể gây áp lực bán thêm lên đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, Schiff đã tweet, vì Grayscale là người mua Bitcoin lớn nhất tại thời điểm hiện tại.

6583_91


Hình ảnh qua Twitter

“Cuối cùng, Grayscale sẽ buộc phải bán Bitcoin của họ”


Peter Schiff tính toán rằng cuối cùng, người mua Bitcoin lớn nhất, Grayscale, có thể trở thành người bán BTC lớn nhất. Schiff chắc chắn rằng công ty sẽ buộc phải bắt đầu bán phá giá nắm giữ Bitcoin của mình vào một ngày nào đó, để trang trải hai phần trăm phí quản lý hàng năm.

Cuối cùng, Grayscale sẽ buộc phải bán #Bitcoin ra thị trường để trang trải phí quản lý hàng năm 2%. Một ngày nào đó, tôi hy vọng GBTC sẽ là người bán Bitcoin nhất quán lớn nhất.

Tỷ lệ nắm giữ tiền điện tử Grayscale tăng lên 39,1 tỷ đô la


Tính đến ngày 25 tháng 2, tổng số tài sản tiền điện tử do Grayscale quản lý tổng cộng là 39,1 tỷ đô la sau khi báo cáo 38,7 tỷ đô la nắm giữ tiền điện tử một ngày trước đó

6583_0_01

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây