Dominik Schiener, đã chỉ ra rằng vào năm 2021 và 2022 sẽ có rất nhiều tin tức thú vị về việc áp dụng. Anh ấy chỉ ra rằng trong năm qua, tin tức thú vị về PayPal như thế nào. Dự kiến ​​sẽ có rất nhiều sự tích hợp tiền điện tử trong năm tới.

IOTA hiếm khi nói về giá cả bởi vì họ thực sự tin tưởng vào các nguyên tắc cơ bản và tạo ra giá trị. Họ đang tìm cách đảm bảo rằng mọi thứ họ tạo ra đều được chấp nhận trong thế giới thực.

Anh ấy chỉ ra cách họ có rất nhiều dự án và rằng bất chấp tất cả những lời hứa, cuối cùng điều quan trọng là việc chuyển giao. Ông nói rằng IOTA vào năm 2021 rất khác với IOTA vào năm 2017.

Trong IOTA Foundation, họ có một nền tảng cấu trúc được tổ chức tốt. Anh ấy đã chỉ ra cách họ thực sự là một trong những đội giỏi nhất, trong toàn bộ không gian hiểu về cơ bản tiền điện tử và sổ cái phân tán này. Anh ấy tuyên bố rằng họ là đội dẫn đầu khi nói đến DEX và đó thực sự là một sự kết hợp khá tốt khi nói đến việc xây dựng, tuy chỉ là một giao thức, nhưng thực sự là toàn bộ hệ sinh thái sẽ được áp dụng.

Dominik rất hào hứng khi nghĩ về sự tiến hóa này sẽ như thế nào. Như anh ấy đã đề cập, anh ấy đang nói về việc giao hàng quan trọng nhất là Chrysalis. Anh ấy nói rằng đó cũng là một loại tuyên bố về cách IOTA đã tự phát triển như một dự án.

IOTA Engineering bày tỏ rằng Chrysalis sẽ thay đổi tất cả các công cụ dành cho nhà phát triển và phần mềm nút trong hệ sinh thái IOTA. Họ cũng tuyên bố rằng họ đã làm việc trên rất nhiều tài liệu mới cho tất cả những điều này. Điều quan trọng cần lưu ý là có một trang cung cấp tất cả thông tin chi tiết về những thay đổi cơ bản đối với giao thức IOTA, sẽ được triển khai vào năm 2021 trong bản phát hành có tên Chrysalis.

Sẽ có các địa chỉ mới trong IOTA và tất cả các địa chỉ sẽ có tiền tố IOTA. Họ đang chuẩn bị một loạt đơn giản, trong đó chúng được thiết lập để giải thích tất cả các nâng cấp. Trong loạt bài này, họ được thiết lập để giải thích, chrysalis là gì nó cho phép và rất nhiều hướng dẫn mà tất cả mọi người có thể xem qua.

Anh ấy nói rằng họ đã liên hệ với các sàn giao dịch để họ làm việc trong quá trình di chuyển và nhiều người trong số họ đã cam kết thực hiện những thay đổi cần thiết, để họ có thể chấp nhận quy trình và cũng sẽ có thêm vào tất cả những điều đó một mã thông báo sự di cư.

Những người quan tâm thêm có thể muốn kiểm tra trang RFC, là trang Yêu cầu nhận xét cho IOTA.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây