Chúng tôi không biết liệu các Ngân hàng Công cộng có Bán Bitcoin Trực tiếp hay không. Rõ ràng là các nhà chức trách không thích phân cấp về tiền bạc và chính sách tiền tệ. Họ tiếp tục cảm thấy rằng nó có thể là một mối đe dọa nghiêm trọng khi nói đến việc giám sát rửa tiền toàn cầu. Tuy nhiên, công nghệ Bitcoin đang ngày càng phát triển và các mối quan tâm khác nhau về khả năng mở rộng và thời gian giao dịch có thể được giải quyết với sự tiến bộ trong các phương pháp công nghệ.

Có thể mất một thời gian dài để các quy định có thể hy vọng phát triển trên toàn thế giới ở các quốc gia khác nhau để có thể hỗ trợ tiềm năng của công nghệ mang tính cách mạng này.

Cho đến nay, không có ngân hàng nào bán Bitcoin hoặc Altcoins. Rõ ràng những điều này được tạo ra để tránh hệ thống ngân hàng và chấm dứt tình trạng độc quyền của hệ thống tiền tệ được kiểm soát tập trung.

Và, đây là một lý do tại sao các ngân hàng, chính phủ và liên bang đang quảng cáo Bitcoin hoặc Altcoin. Có những tình nguyện viên đã khai thác Bitcoin và họ tiếp tục lưu hành chúng trên công nghệ blockchain, nhưng để biết rằng việc khai thác không dễ dàng như vậy, nó đòi hỏi cơ sở hạ tầng cần thiết và điện dự phòng.

Các ngân hàng không bán Bitcoin, và việc mua bán diễn ra chỉ thông qua các sàn giao dịch.

Các ngân hàng sẽ không chọn bán Bitcoin cho đến khi nó được quy định vì nó làm suy yếu hoạt động kinh doanh ngân hàng. Ngoài ra, nếu các chính phủ bắt đầu quản lý và thực hiện nó theo các chính sách của họ, lý tưởng cốt lõi của phân quyền sẽ trở nên lộn xộn.

Một người nào đó của tài khoản Twitter BRITISH HODL bày tỏ: “Tôi đang ở Colombia. Họ đã bắt đầu thử nghiệm để cho phép tất cả các ngân hàng công bán Bitcoin trực tiếp cho các chủ tài khoản. Năm 2021 sắp trở nên điên cuồng. ”

Chúng tôi không chắc chắn về tính xác thực của thông tin này; tuy nhiên, một số người trong số họ đang băn khoăn về việc liệu họ có cho phép khách hàng của mình rút BTC hay không hoặc họ tự hỏi liệu đó sẽ chỉ là một quá trình mà họ sẽ cho phép khách hàng của mình rút BTC hay đó sẽ là một quyền lưu ký như thế nào Paypal.

Với việc đổi mới khai thác ngày càng tiến bộ, các ý kiến ​​mới như khai thác bitcoin là cách tốt nhất để kiếm BTC mà không phải lo lắng về việc giá sẽ tăng hay giảm vì nó giúp người khai thác có thể kiếm được hàng tuần! Chà, những đề xuất và ý kiến ​​như vậy chỉ nên được các thợ đào mới thực hiện sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng với các thợ đào thời gian thực. Thẩm định là quan trọng trong mọi thứ.

Khai thác hoặc mua tiền điện tử là bước đầu tiên để sở hữu BTC và kiếm lợi nhuận từ BTC là bước tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây