Caitlin Long, Giám đốc điều hành sáng lập của Avanti Bank, một ngân hàng mới phục vụ tài sản kỹ thuật số gần đây đã bày tỏ rằng, nhiều cộng đồng tiền điện tử đang nhận ra Wyoming là nơi cư trú tốt hơn Delaware do luật thân thiện với tiền điện tử của chúng tôi. Mọi người thường hỏi có bao nhiêu cos đã di dời / redomiciled đến Wyoming, chúng tôi không biết. Chúng tôi không giữ danh sách và chúng tôi thích nó theo cách đó – XRP.

Đáp lại, Brad Garlinghouse tuyên bố, Wyoming là công ty đi đầu trong việc thiết lập khuôn khổ quy định toàn diện cho tiền điện tử (bất kể bạn đang làm việc với tài sản nào!). Tự hào có một thực thể Ripple ở WY và các khu vực pháp lý khác ưu tiên sự rõ ràng về quy định.

Để rõ ràng, Avanti Bank, đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới hiện chưa có ở thị trường USD cùng với đối tác công nghệ Blockstream, có trụ sở tại Wyoming. Ngoài ra, họ cũng nói rằng họ đang chuẩn bị một quá trình dài để áp dụng điều lệ và họ đang hướng tới việc khai trương vào đầu năm 2021.

Energy Web, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng carbon thấp, lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách giải phóng tiềm năng của công nghệ kỹ thuật số nguồn mở, bày tỏ: Cuộc trò chuyện gần đây về việc sử dụng năng lượng BTC đã bỏ sót vấn đề. Giống như hầu hết các ngành công nghiệp khác trên thế giới, tiền điện tử không thể tái tạo 100%. Nhưng chúng ta có thể đạt được điều đó — nhanh chóng — và trong quá trình này, nhu cầu năng lượng tái tạo trên toàn cầu lên hàng trăm terrawatt giờ.

Ngoài ra, Brad Garlinghouse bày tỏ, các ưu tiên của Chính quyền Biden rõ ràng là họ nói về biến đổi khí hậu mỗi ngày. Thay vì tranh cãi về việc khai thác sử dụng bao nhiêu năng lượng chính xác, hãy tập trung vào việc đưa ngành này trở thành ngành dẫn đầu về tính bền vững. Đạo cụ cho webx năng lượng và những người khác đang xây dựng giải pháp.

Thật thú vị khi thấy ban lãnh đạo Ripple đang đấu tranh với sự rõ ràng về quy định, họ cũng đang nói lên tiếng nói của mình về các vấn đề năng lượng, điều này thực sự thể hiện ý thức về năng lượng của họ.

Từ giấy, nhựa đến tiền điện tử, XRP đều có ý thức về tính bền vững của tiền tệ và tác động của nó đối với hành tinh của chúng ta.

Thông qua mỗi bước tăng trưởng, Ripple đã tập trung vào tính bền vững, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong tương lai, đồng thời gieo mầm cho thế hệ công nghệ khử carbon tiếp theo trên quy mô lớn. Họ đang tạo ra nhận thức về cách các loại tiền tệ dựa trên blockchain sử dụng ít năng lượng hơn cả đồng đô la và Visa trong khi chuyển tiền nhanh hơn.

Ripple không bao giờ đánh mất thực tế rằng tính bền vững là điều cần thiết cho tương lai của tiền tệ. Họ tiếp tục thúc đẩy sứ mệnh của mình bằng cách làm tất cả những gì cần thiết để giáo dục xã hội về công nghệ blockchain bằng cách hợp tác với các trường Đại học. Ripple nhận thức rõ rằng các trường đại học là điểm khởi đầu để truyền bá nhận thức về bất cứ điều gì và tất cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây