Một người dùng cộng đồng trên VeChain cho biết họ có nguồn mở và không có gì có thể ngăn mọi người sao chép mã của họ. Tuy nhiên, anh ấy chỉ ra điều khó khăn là thiết lập sứ mệnh áp dụng hàng loạt, đây chắc chắn là một trong những điều khó nhất về việc tìm kiếm một nhóm tận tâm, làm việc chăm chỉ trong khi có một cộng đồng tuyệt vời, luôn tin tưởng và ủng hộ người dùng như VeFam .

Mang lại niềm tin vào sản phẩm và tài sản là rất quan trọng. Sản phẩm và nội dung có xác nhận quyền sở hữu và thuộc tính, được chấp nhận tốt nhất khi chúng được gắn thẻ bằng chứng chỉ và hộ chiếu sản phẩm có nhận dạng kỹ thuật số duy nhất. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, tài sản để kiểm tra tính hợp lệ và xác thực.

Việc khôi phục Thẻ, Dấu vết và Niềm tin có ý nghĩa vì nó giúp đưa ra tuyên bố về sự phù hợp đối với chất lượng, hiệu suất và tác động môi trường của sản phẩm và tài sản. Các chứng nhận kỹ thuật số sẽ đóng vai trò như một tấm hộ chiếu để có thể chia sẻ chất lượng, hiệu suất và tác động môi trường lên các sản phẩm và tài sản.

Khả năng duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm để bảo vệ vị trí trên thị trường trong khi tạo sự khác biệt giữa công ty và thương hiệu sản phẩm một cách đáng tin cậy là rất quan trọng và do đó có thể thực hiện được.

Bất kể đó có phải là sản phẩm của tài sản công nghiệp hay không, nó sẽ có thể đảm bảo nguồn gốc và tính toàn vẹn trong thông lượng của chuỗi cung ứng hoặc trong toàn bộ vòng đời. Khách hàng cuối sẽ có thể xác minh và theo dõi các thuộc tính được chia sẻ. Tính chất bất biến của truy xuất nguồn gốc giúp xây dựng lòng tin.

Sunny Lu, Giám đốc điều hành của VeChain tuyên bố, kỹ thuật số hóa là màu đen mới và không thể bỏ qua blockchain. Ông cũng tuyên bố rằng VeChain sẽ không bị bỏ lỡ.

Người dùng đang tiếp tục truyền bá kiến ​​thức về blockchain. Ngoài ra, các câu hỏi cho Sunny về tiến trình nâng cấp testnet lên PoA 2.0 vẫn đang tiếp tục. Cộng đồng đang háo hức chờ đợi bản cập nhật và AMA về VeChain.

Luôn có một nhà phê bình đặt câu hỏi khác: Tôi tự hỏi tại sao VeChain không thu được lợi nhuận từ cuộc khủng hoảng Corona này. Track và Tracé của bạn sẽ là một trợ giúp đắc lực trong việc giải quyết vấn đề này và cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chủng ngừa. Vechain đang làm gì với cái này?

Ngoài ra, cộng đồng đã tuyên bố rằng Vechain cần được nhà đầu tư bán lẻ mua dễ dàng hơn để bùng nổ về giá. Họ cũng chỉ ra cách có vô số người cố gắng mua vào, nhưng Binance phải mất hàng tuần để xác minh. Họ hy vọng có được một danh sách coinbase và một số coin khác trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây