Khai thác Zcash được nhiều người coi là một trong những lựa chọn tốt nhất để tạo tiền bằng việc sử dụng GPU. GPU Nvidia là thứ duy nhất bạn cần để bắt đầu khai thác Zcash. Trong bài đăng này, tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin ngắn gọn và giải thích về Khai thác Zcash nói chung. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các bước và thủ thuật để bắt đầu khai thác Zcash. Bạn có muốn biết thêm về nó? Chỉ cần tiếp tục đọc và tận hưởng nó!

Nhưng trước khi chúng ta đi qua các bước về cách khai thác Zcash, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu về Zcash là gì.

Sự khác biệt của Zcash so với Bitcoin


Zcash là một loại tiền điện tử sử dụng các thuật toán băm khác nhau được gọi là Equihash so với Bitcoin. Thuật toán băm này làm cho Zcash tương thích với các phần cứng khai thác khác nhau (ASIC) cũng được thiết lập bởi khai thác Bitcoin. Equihash được thành lập để chống lại sự phát triển của Zcash-mining ASIC, nhưng thay vào đó, nó lý tưởng hơn để sử dụng cho khai thác GPU.

Zcash cũng khác so với Bitcoin vì nó có giao thức bảo mật được kích hoạt được gọi là zk-SNARKS. Zk-SNARKS này được xây dựng để biến Zcash trở thành loại tiền điện tử dựa trên quyền riêng tư số một mà bạn có thể thấy trên thị trường. Monero và Dash là một số đồng tiền riêng tư mà Zcash đang cạnh tranh.

Cuối cùng, Zcash cũng có thời gian khối 0,5 phút so với khối Bitcoin 10 phút. Zcash cũng tạo ra phần thưởng khối 10 xu cho mỗi khối được giải.

Những lý do tại sao bạn nên khai thác Zcash


Sau đây là một số lý do đáng tin cậy mà bạn có thể xem xét khi khai thác Zcash. Đọc để biết từng;

  • Zcash được vận hành cho BTC hoặc BitCoins. Do đó, có thể là một kỹ thuật rẻ tiền của bạn để xây dựng từ từ một vị trí nắm giữ mà bạn có thể nhận được từ BitCoin.
  • Bởi vì Bitcoin hoặc BTC có thể được trao đổi thành tiền mặt dễ dàng, khai thác Zcash có thể là một trong những kỹ thuật tốt nhất của bạn để tiết kiệm tiền mặt hoặc làm đầy tài khoản ngân hàng của bạn một cách gián tiếp và dễ dàng.
  • Chúng tôi không thể phủ nhận thực tế rằng khai thác là một vé vào cửa không đắt mà bạn có thể sử dụng cho các thị trường Zcash. Nó đang được nhiều nhà giao dịch yêu thích và phổ biến vì nó có mức độ biến động cao hơn. Nếu bạn là một trong những nhà giao dịch may mắn và / hoặc giỏi ngoài kia, bạn có thể cân nhắc khai thác Zcash để cải thiện thu nhập của mình.
  • Ngay từ khi Zcash được tung ra thị trường, Zcash đã ngay lập tức được đưa vào danh sách các altcoin có giá cao nhất mà bạn có thể thấy trên thị trường. Nó chỉ đạt đỉnh hơn 400 đô la Mỹ vào tháng 6 năm 2017.
  • Khai thác cũng được nhiều người coi là cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của GPU chất lượng cao.
  • Cuối cùng, việc tạo ra một vị thế Zcash lớn và mạnh với sự hỗ trợ của việc khai thác sẽ cho phép bạn có lợi thế khi nói đến sự tăng giá trong tương lai với ít nguy hiểm hơn bạn đã từng trải qua khi chỉ mua Zcash này.


Các bước để khai thác Zcash


Cài đặt trình điều khiển cạc video

Khi cài đặt trình điều khiển cạc video, bạn có thể chọn giữa AMD và Nvidia, tùy thuộc vào cạc GPU mà bạn sở hữu.

Nếu bạn chọn Nvidia, hãy nhấp vào liên kết này https://www.geforce.com/drivers. Tuy nhiên, nếu bạn thích sử dụng AMD, chỉ cần nhấp vào liên kết này amd.com.

Nhận địa chỉ ZcashWallet

Trước khi thiết lập công cụ khai thác của riêng mình, bạn bắt buộc phải có địa chỉ ví Zcash. Điều này rất quan trọng vì những đồng tiền mà bạn sẽ khai thác yêu cầu một địa chỉ để có thể gửi nó. Có nhiều sự lựa chọn mà bạn có thể chọn. Nhưng trong bài đăng này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng này.

Tải xuống EWBF Zcash Miner

Bước thứ ba sẽ yêu cầu bạn tải xuống EWBF Zcash Miner. Hãy nhớ rằng bạn đã tải xuống một số công cụ khai thác tự nhiễm bẩn, nền tảng bạn sẽ sử dụng có thể cung cấp cho bạn tín hiệu cảnh báo. Nhưng, nếu bạn đã tải xuống liên kết tải xuống chính thức của EWBF, bạn có thể đảm bảo rằng sẽ không có sự cố nào xảy ra.

Chỉnh sửa cài đặt Windows

Trước khi bạn sẵn sàng và bắt đầu khai thác Zcash, có nhiều cài đặt khác nhau phải được sửa đổi. Đó là bởi vì bạn luôn muốn tránh PC, máy tính hoặc máy tính xách tay của mình chuyển sang chế độ ngủ vì nó sẽ chỉ làm gián đoạn quá trình khai thác Zcash của bạn. Để làm như vậy, hãy nhấp vào Cài đặt Windows Power của bạn và chuyển chế độ Tắt / Ngủ thành “Không bao giờ”.

Tham gia nhóm khai thác

Tại thời điểm này, bây giờ bạn có thể bắt đầu định cấu hình trình khai thác của mình. Hãy nhớ rằng bạn cũng được phép làm thợ mỏ của mình để khai thác một mình. Mặt khác, nó có thể không yêu cầu bạn tạo Zcash, trừ khi bạn đã có kho của FPU.

Bắt đầu bây giờ!

Để bắt đầu, hãy nhấn đúp vào tệp. Sau đó, người khai thác sẽ bắt đầu và đảm bảo rằng bạn khởi tạo và băm tất cả các GPU của mình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây