STO có nghĩa là Cung cấp mã thông báo bảo mật. Điều này gần giống như Cung cấp tiền xu ban đầu hoặc ICO và các nhà đầu tư được phát hành mã thông báo hoặc tiền điện tử đại diện cho khoản đầu tư của họ.

Không giống như ICO, mã thông báo bảo mật là hợp đồng đầu tư vào tài sản cơ bản. Các mã thông báo này có các thuộc tính bảo mật là công cụ tài chính có thể thương lượng, có thể thay thế, đại diện cho giá trị thực tế của tiền. STO được hỗ trợ bởi tài sản thực. Chúng được biết là tuân theo hướng dẫn về giao dịch, phát hành và tuân thủ của SEC. Mặt khác, về mặt kỹ thuật, ICO không có tài sản thế chấp. Các nhà phát hành cố gắng tránh các yêu cầu quy định bằng cách tuyên bố rằng mã thông báo của họ là tiện ích chống lại bảo mật

Hiểu hệ sinh thái cung cấp mã bảo mật

Nếu một công ty quyết định phát hành mã thông báo bảo mật cung cấp cho các nhà đầu tư cổ phần trong doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp của họ, họ nên tìm kiếm sự trợ giúp của những người chơi sau:

  • Pháp lý-Để đảm bảo rằng STO hoàn toàn tuân thủ; công ty phải làm việc trong các hệ thống và khuôn khổ quy định hiện có của đất nước. Nếu không làm như vậy có thể kích hoạt các cơ quan quản lý đóng cửa các dự án không tuân thủ.
  • Nền tảng phát hành- Để có thể phát hành mã thông báo bảo mật và nhận được sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư, công ty cần tìm kiếm sự trợ giúp và hỗ trợ của nền tảng phát hành, đặc biệt được thiết kế cho Cung cấp mã thông báo bảo mật hoặc STO. Họ là nhiều nền tảng phát hành hàng đầu hiện có, vì vậy hãy đảm bảo cam kết với một nền tảng uy tín nhất.
  • Nhu cầu giám sát đối với quyền giám hộ trở nên rõ ràng hơn trong kỷ nguyên STOs. Do đó, các công ty phát hành nên tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ từ cơ quan giám sát, đặc biệt là về việc giữ các mã thông báo kỹ thuật số của họ. Có các dịch vụ lưu ký thường được cung cấp bởi các sàn giao dịch STO và các nền tảng để phát hành lưu ký.
  • Sở giao dịch-Các công ty phát hành STO chỉ có thể liệt kê các mã thông báo của họ về cơ bản trong các sàn giao dịch được quản lý. Ngoài ra, đây được coi là một phân khúc trên thị trường phát triển nhanh nhất cùng với những phân khúc khác hỗ trợ danh sách mã thông báo bảo mật.

Ưu điểm của STO

Theo quan điểm của các chuyên gia tài chính, STO có một số trường hợp thuận lợi hơn so với mô hình ICO trước đây để cấp vốn. Ban đầu, STO là các khoản đầu tư có rủi ro thấp hơn vì chúng được ủy quyền và thực hiện thông qua các hướng dẫn và quy định của liên bang. Tại Hoa Kỳ, điều này có nghĩa là họ cần phải đáp ứng các yêu cầu do SEC đặt ra về tính minh bạch.

Đồng thời, STO vẫn giữ một số lượng lớn các lợi thế của ICO, bao gồm khả năng truy cập dễ dàng và chi phí thấp hơn. Hơn nữa, vì những điều này được quy định và hướng dẫn, các STO có thể mở lối vào cho các nhà đầu tư tổ chức, những người thường không đầu tư vào chu kỳ giao dịch mã thông báo trước đây.

Tương tự như vậy, một hệ thống quản trị ngụ ý rằng các nhà đầu tư hoặc chuyên gia tài chính không lo lắng nhiều về các trò gian lận và các dự án giả mạo gây ra thiệt hại trong thị trường ICO. Ở một góc độ nào đó, người ta đã đánh giá rằng 4/5 ICO được chỉ đạo trong năm 2017 là lừa đảo.

Khi các tài nguyên và tài sản thế chấp được mã hóa, họ sẽ tính đến quyền sở hữu một phần tài sản thực, mang lại cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn để nâng cao danh mục đầu tư của họ và một lần nữa với chi phí thấp hơn nhiều. Điều này ngụ ý rằng STO sẽ tiếp tục cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư thời gian nhỏ, những người ban đầu bị thu hút bởi mô hình ICO.

Lý do Cung cấp mã thông báo bảo mật có thể thực sự thay đổi thị trường tiền điện tử

Xem xét sự thèm ăn hoặc thị trường cho các loại tiền điện tử chất lượng vượt trội và tuân thủ, có những lý do chắc chắn để xem xét mô hình STO có tác động lâu dài đến hệ sinh thái blockchain. Một số lý do như sau:

Sự uy tín
Việc cung cấp mã thông báo bảo mật được SEC phê duyệt và tuân theo các hướng dẫn của liên bang phải đạt được sự tín nhiệm ngay lập tức khi đưa các công trình lớn ra khỏi các dự án đánh giá. Điều này đơn giản có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ dành thời gian tối thiểu để nghiên cứu về các thành viên của dự án.

Đầu tư vi mô s
Một rào cản tối thiểu để gia nhập là một tính năng hấp dẫn và đáng chú ý của ICO. STO thực sự có thể chiếm ưu thế. Điều này cho phép nhiều cá nhân hơn tham gia vào các dự án khởi nghiệp, vốn trước đây bị hạn chế đối với các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư được công nhận.

Tuân thủ và Quyền sở hữu có thể lập trình
Về bản chất, mã thông báo bảo mật có ý nghĩa có thể lập trình được. Các giao thức tuân thủ có thể được nhúng vào tài nguyên hoặc nội dung thực và có thể được sửa đổi sau một thời gian. Điều này cũng ngụ ý rằng không có giới hạn nào đối với các loại hệ thống và quy tắc mà mã thông báo bảo mật có thể cung cấp. Mô hình ICO thiếu mức độ tinh vi này.

Đây chỉ là một số ưu điểm của STO. Các ưu điểm khác bao gồm tỷ lệ thành công cao hơn, phí thấp, tăng cường đổi mới và hơn thế nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây