Monument, một công ty khởi nghiệp ngân hàng kỹ thuật số cho sự thành công tốt đẹp, đã nhận được 28 triệu bảng Anh trong nguồn vốn mới từ những người ủng hộ hiện tại và một bộ ba nhà đầu tư thiên thần.

Kể từ khi thành lập, Monument đã huy động được khoảng hơn 40 triệu bảng Anh tài trợ, và hiện nó đang ở vị trí thuận lợi để hoàn thành việc xây dựng các năng lực công nghệ và hoạt động và sẵn sàng ra mắt vào Mùa hè năm 2021.

Các nhà đầu tư mới vào công ty là Eric Zinterhofer, của Searchlight Capital, doanh nhân Rakesh Loonkar và Harry Handelsman, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Manhattan Loft Corporation.

Công ty khởi nghiệp, đang nhắm mục tiêu đến những người có tài sản thanh khoản từ 250.000 đến 5 triệu bảng Anh, đã nhận được giấy phép ngân hàng “ủy quyền có hạn chế” (AWR) vào tháng 10 năm 2020. Khi ra mắt vào mùa hè năm 2021, nó sẽ cung cấp tiền tiết kiệm và tài sản cho vay đầu tư sử dụng kiến ​​trúc CNTT hỗ trợ SaaS dựa trên đám mây.

Monument đã mang lại Mambu, Salesforce, Amazon Web Services, Hệ thống ổn định và Accenture cho việc xây dựng công nghệ của mình. Mambu đang cung cấp công cụ ngân hàng lõi trung tâm, cùng với Salesforce cho CRM và AWS cho các dịch vụ đám mây. Hệ thống liên tục và Accenture Interactive sẽ hỗ trợ việc xây dựng.

Mintoo Bhandari, Giám đốc điều hành và là một trong những người sáng lập Monument, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và vui mừng khi đã hoàn thành xuất sắc vòng tài trợ Series A, vượt chỉ tiêu, trong bối cảnh đầy thách thức như vậy. Chúng tôi thực sự cảm ơn các nhà đầu tư đã thể hiện niềm tin vào sự vững mạnh của chiến lược kinh doanh, sức mạnh của đội ngũ và sự rõ ràng trong kế hoạch của chúng tôi “.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây