Ông chủ của Goldman Sachs, David Solomon, đã coi hiện tượng làm việc tại nhà là một “sự sai lầm” khi ông giảm bớt nhân viên để quay trở lại với cuộc sống văn phòng.

Gã khổng lồ Phố Wall đã hoạt động trong suốt thời gian xảy ra đại dịch với 90% nhân viên của họ làm việc tại nhà.

Phát biểu tại một hội nghị, Solomon bác bỏ quan điểm cho rằng làm việc từ xa sẽ trở thành bình thường mới, nhấn mạnh rằng nó không phù hợp với văn hóa làm việc tại Goldman Sachs.

“Tôi nghĩ rằng đối với một doanh nghiệp như của chúng tôi, đó là một nền văn hóa học việc hợp tác, sáng tạo, thì điều này không phải là lý tưởng đối với chúng tôi,” anh ấy nói. “Và đó không phải là một điều bình thường mới. Đó là một sai lệch mà chúng tôi sẽ khắc phục càng sớm càng tốt. “

Goldman mùa hè này sẽ chào đón 3000 tân binh đến với doanh nghiệp như một phần của đợt tuyển sinh sau đại học hàng năm. Solomon nói: “Tôi rất tập trung vào thực tế là tôi không muốn một lớp người trẻ khác đến Goldman Sachs vào mùa hè từ xa.

Quan điểm của ông trái ngược với nhiều công ty dịch vụ tài chính khác, những công ty coi văn hóa làm việc từ xa là cơ hội để làm việc thông minh hơn và cắt giảm chi phí bằng cách cắt giảm bất động sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây