Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán và giải quyết Blockchain SETL đã thuê cựu giám đốc điều hành Ripple Marjan Delatinne để lãnh đạo hoạt động kinh doanh thanh toán của mình.

Delatinne sẽ có trách nhiệm chung trong việc phát triển hoạt động kinh doanh thanh toán của SETL, cùng với các dịch vụ quản lý tài sản và cơ sở hạ tầng thị trường.

Delatinne đã rời Ripple vào mùa hè năm ngoái sau ba năm rưỡi với tư cách là giám đốc ngân hàng toàn cầu. Trước đó, cô đã làm việc 10 năm tại Swift, trong thời gian đó cô phụ trách thương mại hóa Target 2 Securities và Swift gpi.

Delatinne nói: “Chìa khóa để giúp ngành công nghiệp thanh toán giải quyết những khó khăn chung là cần có sự tham gia mạnh mẽ và cam kết của cộng đồng. Mục tiêu của chúng tôi là làm việc với các đối tác quan trọng trong ngành, để cải thiện công nghệ kế thừa hiện có và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn thị trường. “

Philippe Morel, Giám đốc điều hành của SETL, cho biết thêm: “Marjan sẽ là công cụ hiện thực hóa tham vọng của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, để trao quyền cho họ các ứng dụng phù hợp để quản lý thanh toán tức thì, thanh khoản xuyên biên giới, giải quyết và các yêu cầu tuân thủ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây