Cựu cầu thủ bóng đá quốc tế người Anh, Rio Ferdinand đã đầu tư vào công ty khởi nghiệp tài khoản tiền tệ toàn cầu Sokin.

Ferdinand, được đội tuyển bóng đá quốc gia Anh giới hạn 81 lần, là một trong những nhà đầu tư bên ngoài đầu tiên vào công ty, đang chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay.

Bắt đầu từ tháng 6 năm 2021, công ty dự định cung cấp cho người tiêu dùng các khoản thanh toán và chuyển tiền quốc tế không giới hạn thông qua ứng dụng di động P2P.

Ferdinand nói: “Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​sức mạnh mà các dịch vụ kỹ thuật số mang lại cho việc phát sóng và truyền thông xã hội, giúp người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới kết nối với nhau để xem và thảo luận về môn thể thao này”. “Tôi quan tâm đến việc áp dụng cùng một sự đổi mới cho các dịch vụ tài chính. Những người làm việc ở nước ngoài và gửi tiền về cho các thành viên gia đình và cộng đồng đã thực sự cảm nhận được đại dịch, với các dự án bị hủy bỏ và mất việc làm. Họ thường chọn sử dụng các thương hiệu nổi tiếng để gửi số tiền dư thừa mà họ có về nhà, nhưng quá trình này thường tốn thời gian và tốn kém. Nhóm tại Sokin đã làm việc chăm chỉ để làm cho trải nghiệm người dùng của nó trở nên liền mạch; đó là sản phẩm phù hợp để tăng tính toàn diện về tài chính trong những thời điểm khó khăn này. “

Trước khi ra mắt dịch vụ của mình vào cuối năm nay, Sokin đã đưa ra các thỏa thuận với các đối tác chính, bao gồm Mastercard, ở Châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ. Nó dự định làm việc với 35 loại tiền tệ và quy mô khác nhau để cung cấp dịch vụ tại hơn 200 quốc gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây