Đối với những người bạn đang bước những bước đầu tiên vào thế giới tiền điện tử và cả với các chuyên gia, chúng tôi đã chọn ra năm trang web nhất thiết phải có. Các trang web này phải là trang chủ của bạn, hoặc ít nhất được thêm vào thanh yêu thích của bạn.

Bitcoin.org: Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản


Bitcoin.org là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu một số kiến ​​thức cơ bản. Trang web Bitcoin chính cung cấp một cái nhìn về whitepaper của Bitcoin, được viết bởi Satoshi Nakamoto. Đối với người mới, hãy đảm bảo bạn đã đọc phần “Những điều bạn cần biết”. Bitcoin.com thuộc về Bitcoin Cash (là một nhánh của Bitcoin).

bitcoinorg2-min

Reddit: Chuyện gì đang xảy ra


Mặc dù bạn luôn có thể đọc tin tức về tiền điện tử trên CryptoPotato, nhưng nơi nổi bật nhất đối với cộng đồng tiền điện tử luôn là Reddit. Mặc dù thực tế là Reddit nhắc nhở bạn về các diễn đàn cũ đã được vận hành trong những năm đầu tiên của Internet, thực tế vẫn là người dùng có thể ẩn dưới biệt danh và đóng góp cho các cộng đồng Reddit chuyên về tiền điện tử. Các sub-reddits tiền điện tử phổ biến nhất là Tiền điện tử và Bitcoin. Chúng tôi có thể khuyến nghị các nhà giao dịch nên truy cập Ethtrader Sub-reddit.

reddit2-min

CoinMarketCap: Giá là bao nhiêu


CoinMarketCap là chỉ số tiền tệ hàng đầu cho tiền điện tử. Dữ liệu thời gian thực từ tất cả các nền tảng giao dịch, bao gồm khối lượng giao dịch trong 24 giờ (theo đồng xu hoặc trao đổi), tỷ lệ phần trăm thay đổi hàng ngày, tổng giá trị vốn hóa thị trường, v.v. A phải có.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện hơn để theo dõi giá tiền điện tử – thì đây là 5 ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử mà bạn nên biết.

coinmarketcap_cmc2-min

Coinbase: Mua số Bitcoin đầu tiên của bạn


Có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ. Coinbase được thành lập vào năm 2012 và cung cấp một sàn giao dịch tuyệt vời dễ hiểu, đây là một nơi tốt để bắt đầu. Điểm bất lợi duy nhất là Coinbase chỉ có tích hợp FIAT ở 32 quốc gia (dẫn đầu là Hoa Kỳ). Trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn về Bitcoin cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

eToro, được thành lập vào năm 2006, cũng cung cấp một cách dễ dàng để mua, nắm giữ và lưu trữ các loại tiền điện tử đầu tiên của bạn và hoạt động tại hơn 60 quốc gia.

coinbase2-min

BitcoinTalk: Diễn đàn Crypto Hardcore


Mặc dù mất dần tính phổ biến theo thời gian, BitcoinTalk vẫn là một khu vực diễn đàn khổng lồ điều phối mọi thứ xảy ra trên thế giới tiền điện tử. Điều này bao gồm thông tin về các đồng tiền điện tử mới và các thông báo về tiền xu, các cuộc thảo luận về Bitcoin Core và nhiều hơn nữa. Giống như Reddit, điều rất quan trọng là phải biết ai nên nghe và những người không đáng đọc. Cách đơn giản nhất là mức độ tin cậy, và số lượng tin nhắn cũng có thể là một chỉ số nếu người viết là người mới hoặc đáng đọc.

bitcointalk2-min

Trang web thêm

  • Tradingview – Trang web cung cấp nhiều công cụ kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như đồ thị cho tất cả các loại tiền điện tử và hơn thế nữa. Tradingview có thể chạy trong trình duyệt web hoặc dưới dạng ứng dụng. Nó là một nền tảng giao dịch và mạng xã hội để phân tích tài sản tài chính và các ý tưởng giao dịch. Điều đáng ngạc nhiên là dịch vụ này hiện đang miễn phí. Bạn có thể tạo đồ thị chuyên nghiệp bằng các công cụ có sẵn của họ.
  • CoinCodex – Đây là một trang web chỉ số tiền xu, giống như Coinmarketcap. Tuy nhiên, CoinCodex có một số lợi thế. Chẳng hạn như trải nghiệm người dùng được cải thiện nhờ thiết kế tuyệt vời, giá tiền xu được cập nhật tự động, tổng hợp trang tin tức và phần hướng dẫn tiền điện tử.
  • Coin Market Cal – Bất kỳ ai tham gia vào tiền điện tử đều biết có một lượng lớn thông tin được tìm thấy trên Internet và hầu như không thể theo dõi tất cả các sự kiện khác nhau trong hàng trăm dự án và ICO đang chạy đồng thời. Lịch này đang giải quyết vấn đề đó. Ý tưởng là một lịch các sự kiện được cộng đồng nuôi dưỡng. Bất kỳ ai cũng có thể thêm sự kiện vào lịch và chỉ định chi tiết về sự kiện (ví dụ: hội nghị, cập nhật phần mềm, phát hành sản phẩm, v.v.). Những khách truy cập khác của trang web là những người đánh dấu mỗi sự kiện là Thật hay Giả.
  • CoinDesk cũng có lịch sự kiện tiền điện tử – Theo thời gian, các hội nghị được tổ chức trên toàn thế giới. Trang tin tức CoinDesk dành hẳn một phần cho lịch của những sự kiện đó.
  • CoinLib – Trang web theo dõi giá tiền điện tử và danh mục đầu tư. Khác với Coinmarketcap do có tính năng cập nhật giá theo thời gian thực và các tính năng nâng cao. Người dùng có thể thêm tiền xu vào danh sách yêu thích của họ, tạo và theo dõi danh mục đầu tư của riêng họ, thiết lập cảnh báo tùy chỉnh, so sánh tiền xu chi tiết, tìm giá tốt nhất cho một cặp giao dịch trên các sàn giao dịch và tận dụng một số tính năng thú vị khác. Dữ liệu được thu thập từ hơn 160 sàn giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây