Buckle, một công ty dịch vụ tài chính hỗ trợ công nghệ, đã thông báo rằng các giải pháp rủi ro va chạm từ TNEDICCA®, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân tích dự đoán và thông minh về tai nạn giao thông dựa trên vị trí, sẽ cho phép công ty cung cấp bảo hiểm ô tô toàn diện tốt hơn, có giá tương đối cho Công ty Mạng lưới Giao thông TNC) trình điều khiển. TNEDICCA đã xây dựng một cơ sở dữ liệu vị trí tai nạn giao thông độc quyền thu thập dữ liệu báo cáo của cảnh sát từ 40 tiểu bang. Buckle đang phát minh lại mô hình bảo hiểm cho nền kinh tế hợp đồng biểu diễn bằng cách sử dụng các nguồn dữ liệu phi truyền thống, không phải điểm tín dụng dành cho nhân viên làm công ăn lương, để đưa ra các chính sách bảo hiểm tốt hơn, công bằng.

Sharon Fernandez, người đứng đầu Bộ phận Bảo hiểm của Buckle cho biết: “Các công ty bảo hiểm thực hiện các chính sách cho những người lái xe hợp đồng dựa trên cách tính điểm tín dụng truyền thống, khiến họ chỉ có mức phí bảo hiểm cao. “Sứ mệnh của Buckle là ủng hộ những người lái xe TNC bằng cách đánh giá rủi ro theo những cách tốt hơn, điều này cho phép chúng tôi cung cấp bảo hiểm ô tô toàn diện, cho dù người lái xe bật hay tắt đồng hồ, với mức giá hợp lý. Việc thêm dữ liệu vị trí rủi ro va chạm của TNEDICCA vào mô hình đánh giá rủi ro hiện tại của chúng tôi đang giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp phạm vi bảo hiểm đầy đủ với tỷ lệ tốt hơn. ”

Buckle đang sử dụng giải pháp Điểm rủi ro tai nạn dựa trên vị trí của TNEDICCA, giải pháp này tính toán rủi ro dựa trên các điểm nóng về tai nạn thực tế xung quanh một vị trí cụ thể. TNEDICCA cung cấp các giải pháp rủi ro vị trí chính xác nhất được xây dựng dựa trên hơn 30 triệu sự cố tạo ra mức tăng tỷ lệ tổn thất trung bình là 38%. Giải pháp Điểm rủi ro dựa trên mức độ sử dụng của nó cũng giúp Buckle tính toán dữ liệu viễn thông ngoài hành vi lái xe bằng cách đánh giá rủi ro va chạm của tọa độ tuyến đường thực tế theo ngày và giờ của chuyến đi.

Yiem Sunbhanich, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của TNEDICCA, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Buckle để mang lại giá bảo hiểm công bằng và chính xác cho nền kinh tế chia sẻ xe. “Hợp tác với Buckle gắn bó tốt với sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi là giảm thiểu tai nạn giao thông thông qua việc sử dụng dữ liệu và phân tích tốt hơn với trọng tâm là mang lại sự công bằng và an toàn cho thị trường này”.

Hơn một phần ba tổng số công nhân Hoa Kỳ, khoảng 57 triệu người, được làm việc như những người lao động độc lập. Nếu nền kinh tế hợp đồng phát triển với tốc độ hiện tại, hơn 50% lực lượng lao động Hoa Kỳ sẽ tham gia vào công việc hợp đồng vào năm 2027.

Buckle kỳ vọng sẽ mở rộng mối quan hệ với TNEDICCA để tận dụng khả năng tránh rủi ro, nâng cao an toàn và cải thiện khả năng tham gia của người lái xe.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây