Afterpay hôm nay đã công bố hợp tác với Stripe, công ty công nghệ xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế cho Internet. Hai công ty đang hợp lực để cung cấp dịch vụ thanh toán Afterpay cho người bán của Stripe thông qua tích hợp dễ dàng và liền mạch.

Mối quan hệ đối tác cho phép cả người bán Stripe mới và hiện tại dễ dàng cung cấp Afterpay – mang đến cho người mua hàng cơ hội nhận các mặt hàng của họ ngay lập tức và thanh toán thành bốn đợt, mà không cần phải vay một khoản vay truyền thống hoặc trả trước phí hoặc lãi suất. Các doanh nghiệp trên Stripe có thể bắt đầu chấp nhận Trả sau trong vài phút — không có quy trình đăng ký, giới thiệu hoặc bảo lãnh phát hành để bắt đầu.

“Stripe rất vui mừng được hợp tác với Afterpay để giúp các doanh nghiệp trực tuyến cung cấp cho khách hàng Mua ngay, Thanh toán sau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ người dùng trên khắp thế giới đối với các tùy chọn thanh toán linh hoạt và mối quan hệ hợp tác này mang lại cho các doanh nghiệp trên Stripe một công cụ hiệu quả để thu hút nhiều doanh số hơn và tiếp cận khách hàng mới ”, Noah Pepper, Trưởng nhóm Kinh doanh của Stripe tại Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Afterpay và Stripe cũng đang mở rộng dịch vụ thanh toán đến các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu, với Squarespace – nền tảng xây dựng trang web tất cả trong một – là nền tảng đầu tiên thúc đẩy mối quan hệ đối tác và cung cấp Afterpay cho khách hàng của mình.

Bằng cách cung cấp Afterpay, Squarespace cho phép người bán dễ dàng xây dựng trải nghiệm thanh toán tích hợp đầy đủ, đồng thời duy trì giao diện thương hiệu của họ. Người bán cũng sẽ trải nghiệm những lợi ích khi cung cấp cho khách hàng tùy chọn thanh toán linh hoạt, được chứng minh là có thể thu hút khách hàng mới và mang lại chuyển đổi cao hơn cũng như giá trị đơn hàng trung bình.

Paul Gubbay, Giám đốc Sản phẩm tại Squarespace cho biết: “Afterpay là một tính năng được yêu cầu hàng đầu từ khách hàng của chúng tôi. “Thông qua mối quan hệ đối tác này, chúng tôi rất vui khi có thể mang đến cho người bán sự linh hoạt hơn nữa trong cách họ giao dịch với khách hàng và tăng doanh số bán hàng hàng đầu mà không phải hy sinh các yếu tố thiết kế dành riêng cho thương hiệu của họ.”

“Người tiêu dùng Millennial và Thế hệ Z đang thể hiện sự ưa thích rõ ràng đối với các tùy chọn thanh toán linh hoạt cho phép họ lập ngân sách và chi tiêu có trách nhiệm,” Ben Presseley, SVP của Afterpay’s Global Sales Strategy and Operations, cho biết. “Bằng cách hợp tác với Stripe và Squarespace, chúng tôi đang trang bị cho các nhà bán lẻ những công cụ để đáp ứng nhu cầu này của người tiêu dùng – cung cấp cho thế hệ trẻ cách sử dụng tiền của chính họ và thanh toán theo thời gian, luôn miễn phí.”

Người bán sọc ở Úc, New Zealand và Hoa Kỳ hiện có thể tích hợp Afterpay và sẽ sớm có sẵn cho người bán ở Vương quốc Anh và Canada. Squarespace cung cấp sự tích hợp kết hợp của Stripe và Afterpay cho khách hàng Thương mại của họ ở Úc, New Zealand và Hoa Kỳ, đồng thời sẽ sớm có sẵn cho khách hàng Canada.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây