TrueNorth, một công ty phát triển phần mềm fintech toàn cầu, đã công bố quan hệ đối tác với Mambu, một nền tảng ngân hàng SaaS trao quyền cho các tổ chức tài chính chuyển tiếp công nghệ để thiết kế và cung cấp hầu hết các sản phẩm tài chính. Sự hợp tác này tạo ra một cách hiệu quả về chi phí cho các ngân hàng khu vực, liên minh tín dụng và ngân hàng cộng đồng tích hợp với một bộ xử lý lõi hiện đại, gốc đám mây hàng đầu.

Liên doanh TrueNorth / Mambu đã đúng lúc vì COVID-19 báo hiệu nhu cầu tăng nhanh về công nghệ kỹ thuật số tại các tổ chức tài chính quy mô vừa và nhỏ, nhiều người trong số họ có thể đã phải trả giá bằng việc nâng cấp công nghệ và trải nghiệm khách hàng của họ.

Johanna Pugh, Giám đốc Điều hành, Bắc Mỹ tại Mambu, cho biết: “Đây là một mối quan hệ đối tác thực sự giúp cung cấp công nghệ thay đổi thị trường cho các ngân hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ, các hiệp hội tín dụng và các ngân hàng khu vực. Chúng tôi coi chuyên môn của TrueNorth trong lĩnh vực fintech và các quy trình triển khai đã được chứng minh là một trong những cách nhanh nhất để cung cấp giải pháp công nghệ của chúng tôi đến thị trường Hoa Kỳ. ” Sau vòng tài trợ mới trị giá 135 triệu đô la, Mambu đang đặt cổ phần mới vào thị trường ngân hàng Hoa Kỳ với sự giúp đỡ của TrueNorth. Bộ xử lý lõi mạnh mẽ của Mambu đã được các nhà lãnh đạo công nghệ tài chính và ngân hàng EU-Vương quốc Anh, bao gồm Santander, ABN AMRO, N26 và OakNorth lựa chọn.

Giám đốc điều hành TrueNorth, Alex Gonikman, lưu ý: “Nền tảng ngân hàng tổng hợp của Mambu trao quyền cho các FIs lựa chọn trải nghiệm ngân hàng cốt lõi phù hợp nhất cho các thành viên của họ mà không bị ràng buộc với một nhà cung cấp, sản phẩm hoặc công nghệ cụ thể. Và đây là nơi chuyên môn của chúng tôi thực sự tỏa sáng. Các kỹ sư của chúng tôi có chuyên môn để tích hợp các sản phẩm ưa thích của họ với nền tảng Mambu trong vài tháng nữa. ” Chuyên môn tiên phong và quy trình phát triển đáng tin cậy của TrueNorth đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng, từ 3 đến 6 tháng. Sự kết hợp hiếm có này đã dẫn đến việc thực hiện thành công 120 chuyển đổi kỹ thuật số và 45 doanh nghiệp ban đầu được xây dựng từ đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây