Các chuyên gia tự động hóa quy trình tài chính, Tập đoàn Công nghệ Valta (Valtatech), đã hợp tác với Centsoft, công ty hàng đầu toàn cầu về tự động hóa các khoản phải trả (AP) và quản lý quy trình hóa đơn, để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số văn phòng giữa các tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương .

Mối quan hệ đối tác sáng tạo sẽ lần đầu tiên mang các giải pháp lập hóa đơn điện tử, dễ sử dụng của Centsoft tới khu vực APAC. Cung cấp năng lượng cho Đám mây có thể thanh toán tài khoản mới của Valtatech, giúp cho việc tự động hóa các quy trình kinh doanh cơ bản có thể truy cập được và giá cả phải chăng đối với nhiều tổ chức tầm trung. Giúp các doanh nghiệp tự động hóa hoàn toàn các quy trình phải trả tài khoản và chạy chúng hoàn toàn bằng kỹ thuật số. Giảm thiểu nỗ lực thủ công và tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

Mô hình tự động hóa AP dựa trên đám mây, đơn giản, linh hoạt và được triển khai nhanh chóng, đơn giản, linh hoạt và được triển khai nhanh chóng của Valtatech cho phép khả năng mở rộng dễ dàng. Cho phép các doanh nghiệp tận hưởng các lợi ích của tự động hóa AP trong vòng chưa đầy 4 tuần, bao gồm:

  • Tiết kiệm chi phí – giảm chi phí AP bằng cách cắt bỏ việc nhập dữ liệu thủ công.
  • Tính liên tục trong kinh doanh – đảm bảo các nhà cung cấp được thanh toán đúng hạn để giữ cho chuỗi cung ứng hoạt động với khả năng hiển thị đầy đủ.
  • Tuân thủ và quản lý rủi ro – tất cả các phê duyệt hóa đơn sẽ vẫn tuân thủ và phù hợp với các chính sách của công ty, với quá trình kiểm tra kỹ thuật số đầy đủ.
  • Tính linh hoạt trong thời gian không chắc chắn – một khoản thanh toán linh hoạt và có thể mở rộng khi bạn đăng ký và có thể bị hủy bất kỳ lúc nào.
  • Độ chính xác của dữ liệu – đảm bảo người dùng có thể truy cập dữ liệu chính xác về các khoản phải trả để nâng cao hiểu biết về hiệu quả.


Jussi Karjalainen, Người sáng lập và Đối tác quản lý của Valtatech, cho biết “Dịch vụ AP Cloud của chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp khả năng chạy các quy trình thanh toán hoàn toàn bằng kỹ thuật số, giảm thiểu nỗ lực thủ công và tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Cung cấp một cách hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để nhận ra lợi ích của việc số hóa và tự động hóa các khoản phải trả. Sự hợp tác của chúng tôi với Centsoft sẽ đảm bảo các doanh nghiệp APAC có quyền truy cập và có thể tận dụng các quy trình, kỹ năng và công nghệ phù hợp để chuyển đổi một yếu tố quan trọng trong quy trình AP của họ và thực hiện chuyển đổi đơn giản sang hình thức lập hóa đơn không cần giấy tờ. ”

Hiện được sử dụng bởi hơn 10.000 người dùng và 1.500 công ty trên toàn thế giới, phần mềm lập hóa đơn điện tử của Centsoft được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cung cấp:

  • Quy trình làm việc nhanh như chớp – từ các hóa đơn của nhà cung cấp đến được xử lý, phê duyệt và đăng ký trong hệ thống kế toán của bạn
  • Cắt giảm chi phí lên đến 80% – một giải pháp hoàn toàn tự động trong các khoản phải trả giúp giải phóng thời gian và giảm chi phí của bạn


Sofie Rönngård, Giám đốc Đối tác Toàn cầu của Centsoft, kết luận: “Tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác này, đây là một bước chiến lược quan trọng nhằm củng cố thương hiệu toàn cầu của chúng tôi. Cùng với Valtatech, chúng tôi mong muốn giúp các công ty ở Châu Á Thái Bình Dương tự động hóa hóa đơn ở cấp độ cao hơn. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây