IOST (IOST) hiện là thành viên mới nhất của mạng blockchain HashPalette. Theo một bài đăng trên blog vào ngày 2 tháng 3 năm 2021, HashPalette nhằm mục đích cách mạng hóa thế giới sưu tầm tiền điện tử bằng cách chuyển giá trị liền mạch nhất có thể thông qua các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

IOST (IOST) Tham gia HashPalette


Thế giới đang sử dụng công nghệ sổ cái phân tán và kỹ thuật số hoàn toàn (DLT), các khối xây dựng của bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác đang nhanh chóng cách mạng hóa nghệ thuật như chúng ta biết, thông qua các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Vào năm 2020, thị trường NFT đã tăng 705% lên mức 338 triệu đô la từ mức 42 triệu đô la ít ỏi ba năm trước và tương lai của những món đồ sưu tầm tiền điện tử này có vẻ khá tươi sáng khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư bắt đầu bắt đầu cơn sốt NFT.

HashPalette Inc., một dự án blockchain có trụ sở tại Tokyo được thành lập vào năm 2020, đang tìm cách đưa Nhật Bản lên hàng đầu của phong trào NFT giống như Trung Quốc đang dẫn đầu cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu không bắt tay vào nhiệm vụ to lớn này một mình. Hashpalette đã hợp tác với một số dự án blockchain hàng đầu bao gồm NEO, Ontology, Icon, và bây giờ, IOST (IOST), trong số những người khác, để tạo thành một tập đoàn đáng gờm, với nhiệm vụ chính là giúp việc phân phối nội dung thông qua NFT dễ dàng hơn nhiều.

Hiệp hội Palette


Đáng chú ý, HashPalette đã tiết lộ rằng hệ sinh thái của nó được cung cấp bởi blockchain Palette, một mạng phi tập trung được vận hành bởi các nút đồng thuận thông qua cơ chế đặt cược. Và IOST (IOST) hiện đã được chọn là một trong những dự án sẽ chi phối Palette Consortium.

Nhận xét về sự phát triển thú vị, Terrence Wang, Đồng sáng lập và CTO của IOST Foundation cho biết:

“Palette nhằm cập nhật việc phân phối nội dung trong ngành giải trí thông qua công nghệ blockchain. Cũng cần lưu ý rằng Palette là một dự án có nguồn gốc từ Nhật Bản, một quốc gia từ lâu đã coi giải trí và các ngành công nghiệp liên quan là một lĩnh vực rất quan trọng của quyền lực mềm trên thế giới. Nhóm IOST sẽ hợp tác chặt chẽ với Palette để cung cấp trải nghiệm NFT tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới! ”

Không có tin tức nào cho thấy Ethereum vẫn chưa tìm ra giải pháp lâu dài cho vấn đề phí điên rồ và tắc nghẽn mạng đã cản trở nó trong nhiều năm nay. Và IOST’s Wang tin chắc rằng HashPalette có tất cả những gì cần thiết để hoạt động như một giải pháp thay thế tốt hơn cho Ethereum.

Anh ấy nói thêm:

“Palette là một nền tảng blockchain riêng tư duy nhất dành riêng cho NFT. Nó giải quyết nhiều vấn đề cản trở việc áp dụng chính thống NFT dựa trên Ethereum và chúng tôi tin rằng nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Ethereum. ”

Thật vậy, những điều tuyệt vời đã và đang xảy ra trong hệ sinh thái IOST kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và nhóm vẫn quyết tâm tiếp tục đẩy dự án lên tầm cao hơn bằng cách tạo dựng các liên minh vững chắc với các dự án có uy tín cao.

Theo báo cáo của BTCManager trước đó vào tháng 1 năm 2021, Binance (BNB), sàn giao dịch tiền điện tử số một thế giới đã trở thành một nút đối tác trong hệ sinh thái IOST, thu về 800 triệu IOST khổng lồ trên mạng.

Vào thời điểm báo chí, giá IOST tăng 8,55% trong khung thời gian 24 giờ, giao dịch ở mức 0,04129 đô la, với vốn hóa thị trường là 674,10 triệu đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây