Nhân vật truyền hình và nhà đầu tư nổi tiếng đến từ Canada, Kevin O’Leary (còn được gọi là Mr. Wonderful), người đã từng coi thường Bitcoin một cách quá thường xuyên, đã thay đổi quan điểm của mình đối với Bitcoin và tiền điện tử nói chung.

Hai năm trước, anh ta đã đánh Bitcoin, gọi nó là “rác” và vẫn chưa dừng lại – cho đến bây giờ.

Mr. Wonderful đảo ngược số Bitcoin của mình


Hai ngày trước, các phương tiện truyền thông đưa tin rằng O’Leary, người đồng tổ chức chương trình Shark Tank với tỷ phú Mark Cuban, tuyên bố rằng ông sẽ chia ba phần trăm danh mục đầu tư của mình giữa Bitcoin và Ethereum.

Bây giờ, anh ấy đã tweet rằng khoản đầu tư của anh ấy sẽ khác với khoản đầu tư của các nhà tài chính hiểu biết khác.

O’Leary có ý định đầu tư vào các máy đào Bitcoin thân thiện với môi trường


Nhà đầu tư này đã lên Twitter để nói rằng anh ta dự định phân bổ một phần nhỏ số tiền của mình vào các công cụ khai thác Bitcoin để “tạo ra đồng xu theo nhiệm vụ 0 carbon một cách bền vững.”

Có vẻ như O’Leary đang theo đuổi những công ty khai thác thích sử dụng các nguồn năng lượng điện tái tạo và sáng tạo hoặc những nguồn điện ở vùng khí hậu lạnh để tạo ra hệ thống sưởi cho cơ sở trong khi khai thác tiền điện tử.

Tuần trước, ông Wonderful đã nói trong một chương trình của CNBC rằng ông đã bị cuốn hút bởi tiền điện tử và đã quen với sự biến động xung quanh nó.

Đó là lần đầu tiên anh ấy đề cập đến ý định đầu tư vào Bitcoin và Ethereum.

6630_002


Hình ảnh qua Twitter

Bitcoin là “ngành công nghiệp xanh nhất trên thế giới”: Max Keizer


Trong một cuộc phỏng vấn với U.Today, người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng Max Keizer đã tuyên bố rằng Bitcoin là ngành công nghiệp “xanh nhất” vì các thợ đào BTC luôn tìm cách giảm lượng khí thải carbon trong các hoạt động của họ.

Mark Cuban so sánh blockchain với những ngày đầu của Internet


Người dẫn chương trình Shark Tank khác, tỷ phú Mark Cuban – người đã nhiều lần tuyên bố rằng ông muốn mua chuối hơn là Bitcoin (vì ông có thể ăn chúng) – gần đây đã giảm nhẹ lập trường của mình về blockchain và tiền điện tử.

Gần đây, ông đã so sánh ngành công nghiệp blockchain đang phát triển với những ngày đầu của Internet vào những năm 90.

Ông tuyên bố rằng rất nhiều công ty tiền điện tử và blockchain có khả năng thất bại, cuối cùng chỉ còn lại một số người chiến thắng, tương tự như cách Amazon và những gã khổng lồ khác nổi lên từ bong bóng dotcom.

Năm ngoái, trong một podcast với Anthony Pompliano, anh ấy đã giả định rằng những người chiến thắng như vậy có thể là Bitcoin và Ethereum là loại tiền điện tử lớn nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây