Nền tảng thị trường dự đoán chuỗi chéo không giám sát và dịch vụ bảo hiểm rủi ro, Prosper, chia sẻ chi tiết về quan hệ đối tác của nó với blockchain Tron (TRX). Với sự tích hợp này, một trường hợp sử dụng mới sẽ được thêm vào hệ sinh thái của các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis) của Tron Foundation.

Đưa các thị trường dự đoán vào hệ sinh thái Tron


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng Prosper đã tham gia vào quan hệ đối tác lâu dài với blockchain Tron (TRX). Trong khuôn khổ này, nền tảng sẽ giải quyết các vấn đề về thanh khoản và khả năng tương tác chuỗi chéo.

Hợp nhất thanh khoản từ nhiều blockchain, Prosper cung cấp cho khách hàng của mình APR cao và quỹ bảo hiểm miễn phí ấn tượng. Nó cũng cung cấp một số chức năng độc đáo trong lĩnh vực thị trường dự đoán.

Cụ thể, Prosper đã triển khai bảo hiểm đặt cược và các kênh thanh toán tiền điện tử. Nó cũng cho phép những người đam mê tiền điện tử tạo ra các thị trường dự đoán ngắn hạn của riêng họ với các vị thế đòn bẩy.

Iva Wisher, đồng sáng lập của Prosper.so, nhấn mạnh rằng quan hệ đối tác Tron là một bước nữa trong việc áp dụng Prosper trong phân khúc DeFi:

TRON là một trong những nền tảng DeFI phát triển nhanh nhất trên thị trường Blockchain. Họ có một trong những cộng đồng lớn nhất và tích cực nhất trong toàn bộ không gian tiền điện tử. Sự hợp tác này với TRON là một phần mở rộng trong nỗ lực của Prosper nhằm hợp tác với những người chơi lớn nhất của thế giới DeFi.

Lợi ích đặc biệt cho người nắm giữ TRX


Sự hợp tác này sẽ làm tăng đáng kể mức độ tiếp xúc của những người nắm giữ TRX với các dịch vụ thị trường dự đoán. Họ sẽ có thể sử dụng TRX làm mã thông báo dự đoán cơ bản cho tất cả các công cụ của Prosper.

Ngoài ra, các thị trường dự đoán giá TRX sẽ hoạt động trên các blockchain khác, vì vậy việc bơm thanh khoản mới đang trong tầm ngắm đối với những người ủng hộ Tron.

Người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành của BitTorrent Justin Sun ca ngợi mối quan hệ hợp tác mới này:

Hợp tác với các dự án DeFi hàng đầu là không thể thiếu trong sáng kiến ​​của TRON để trở thành Tất cả trong DeFi và đang góp phần vào sự phát triển vượt bậc của hệ sinh thái DeFi đang bùng nổ của chúng tôi.

Nhóm Prosper cho biết thêm rằng tất cả các thị trường dự đoán dựa trên TRX sẽ được phân cấp do tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá kỳ diệu JustLink gốc TRON.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây