BTC / USD


Hôm qua, khối lượng giao dịch dưới mức trung bình và giá Bitcoin (BTC) đã củng cố đi ngang với mức hỗ trợ ở mức 48,30 đô la. Vào buổi tối, người bán đã đẩy qua vùng hỗ trợ này và đưa cặp tiền trở lại khu vực giá trung bình. Nhưng trong đêm qua, cặp tỷ giá đã có thể phục hồi trở lại vùng hợp nhất của ngày hôm qua.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Việc thiếu sự hỗ trợ từ người mua lớn không cho phép cặp tiền này vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý quanh mức 50.000 đô la.


Nếu hôm nay, không thể tăng khối lượng mua, cặp tiền có thể tiếp tục củng cố, với đường biên dưới của phạm vi đi ngang mở rộng đến vùng hỗ trợ 46.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 50,973 vào thời điểm viết bài.

ETH / USD


Ngày hôm qua, người mua đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 1.600 đô la và với khối lượng nhỏ, giá Ethereum (ETH) đã dần quay trở lại dưới đường EMA55 trong hai giờ.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Vào ban đêm, sự sụt giảm đã dừng lại quanh mức 1.480 đô la và vào buổi sáng, với hoạt động thấp của những người tham gia thị trường, cặp tiền này đang cố gắng đạt được chỗ đứng trên mức giá trung bình. Nếu đường trung bình động EMA55 có thể cung cấp hỗ trợ cho người mua, thì các nỗ lực vượt qua ngưỡng kháng cự 1.700 USD sẽ được lặp lại. Nếu người bán đạt được một chút lợi thế trên thị trường ngày hôm nay, thì việc kiểm tra lại mức hỗ trợ 1.400 đô la là có thể xảy ra.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,593 vào thời điểm báo chí.

XRP / USD


Ngày hôm qua, hoạt động mua thấp đã giữ cho giá XRP thoát khỏi phạm vi đi ngang nhàm chán mà nó đã bị mắc kẹt kể từ tuần trước.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Vào cuối ngày, người bán cần phải nỗ lực để đẩy giá ra xa biên trên của kênh. Cặp tiền này đã xuyên thủng mức hỗ trợ $ 0,430, nhưng vẫn nằm trong một phạm vi hẹp. Sáng nay, xu hướng đi ngang có thể tiếp tục, nhưng người mua một lần nữa sẽ cố gắng đạt được chỗ đứng trên đường EMA55 bốn giờ.

XRP đang giao dịch ở mức 0,4445 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây