LINK, một tài sản tiền điện tử gốc của mạng lưới phi tập trung Chainlink, hiện đã được Travala.com chấp nhận như một công cụ thanh toán. LINK Marines hiện có thể đặt vé và thuê căn hộ trực tiếp bằng tiền của họ.

Chainlink (LINK) hiện đã được chấp nhận cho các đặt chỗ trên Travala (AVA)


Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Travala (AVA) trong tweet gần đây của mình, nhà điều hành đặt phòng thân thiện với tiền điện tử đầu tiên hiện chấp nhận Chainlink (LINK) cho ba triệu sản phẩm du lịch trên 90.000 điểm đến.

Travala partners Chainlink to accept LINK payments

Travala đối tác Chainlink để chấp nhận thanh toán LINK
Hình ảnh qua Twitter
Do đó, Chainlink (LINK) tham gia câu lạc bộ hơn 40 công cụ thanh toán tập trung vào tiền điện tử có sẵn cho khách hàng của Travala (AVA). Người dùng có thể thanh toán cho các dịch vụ của nền tảng thông qua tiền điện tử khổng lồ (Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Monero), mã thông báo “bằng chứng cổ phần” (Cardano, Zilliqa), stablecoin (USDT, BUSD, TUSD) hoặc đồng tiền gốc của nền tảng , AVA.

Cùng với đó, nền tảng hỗ trợ tất cả các hệ thống thanh toán chính liên quan đến tiền điện tử, bao gồm Binance Pay, Crypto.com Pay, Swipe Card, v.v.

Travala.com cung cấp các dịch vụ: đặt phòng khách sạn, nhà riêng và vé máy bay đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Travala (AVA) đạt doanh thu hàng tháng 1 triệu đô la


Travala (AVA) gần đây đã tiết lộ bản tin kết quả hàng tháng của mình. Nó báo cáo doanh thu $ 1,055,562 cho tất cả các sản phẩm. Con số này cao hơn 137% so với tháng 2 năm 2020.

Travala Coin (AVA), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT và BUSD tiền điện tử chịu trách nhiệm cho hơn 50% kết quả này.

Ngoài ra, Travala (AVA) đã cập nhật chi tiết của chương trình đặt mã thông báo AVA. Bắt đầu từ tháng Hai này, các ủy viên AVA có thể kiếm được tới 12 phần trăm trong APY.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây