Bảng điều khiển phân tích tiền điện tử hàng đầu CoinMarketCap đã đạt được một cột mốc đáng chú ý: lần đầu tiên trong lịch sử, số lượng truy cập hàng tháng đã vượt ngưỡng 100.000.000. Có chỗ cho sự phát triển không?

CMC vượt mốc 100 triệu lượt truy cập hàng tháng. Xem ai bị bỏ lại trong cát bụi


Cổng CoinMarketCap báo cáo rằng nó đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến đáng kể về lượt truy cập hàng tháng vào tháng 2 năm 2021. Mặc dù tháng chỉ có 28 ngày, CoinMarketCap đã được truy cập hơn 100 triệu lần, theo dữ liệu của SimilarWeb.

CMC breaks above 100M visitors


Dữ liệu của Similarweb
Lần đầu tiên kể từ quý 3 năm 2019, lưu lượng truy cập của Coinmarketcap đã vượt qua con số của Investopedia, Bloomberg, Reuters và The Wall Street Journal.

Trong bài bình luận độc quyền của họ cho U.Today, nhóm CoinMarketCap nhấn mạnh rằng cột mốc quan trọng này giống như một sự thay đổi mô hình cho trang web tiền điện tử được tham khảo nhiều nhất:

… Một công ty khởi nghiệp fintech gồm 50 người có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn so với các trụ cột trong lĩnh vực tài chính, giả vờ như một sự thay đổi của người bảo vệ.

Điều thú vị là cùng lúc đó, dịch vụ Google Finance đã thêm một tab “Crypto” vào trang chính của nó.

Ra mắt vào năm 2013, CoinMarketCap đi tiên phong trong lĩnh vực bảng điều khiển tiền điện tử “tất cả trong một”. Nó phát sóng giá tiền điện tử, thông tin giao dịch và thống kê cho các blockchain và sàn giao dịch, kèm theo nguồn cấp tin tức và các bài báo giáo dục.

Chúng tôi vẫn còn rất sớm


Vào năm 2020, trang web CoinMarketCap đã được mua lại bởi hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance (BNB).

Trong khi đó, dữ liệu cho thấy CMC chưa đạt đến giới hạn. Theo Google Xu hướng, sự quan tâm đến Bitcoin (BTC) ở Hoa Kỳ chỉ bằng một nửa số lượng được đăng ký trong những tuần sôi động của cơn sốt tiền điện tử năm 2017.

Google Trends: BTC is half as popular as it was in 2017


Hình ảnh qua Google Xu hướng
Do đó, mối quan tâm bán lẻ đối với tài sản kỹ thuật số vẫn chưa đến, vì vậy kỷ lục tháng 2 sẽ không giữ được lâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây