NY Times đã báo cáo rằng trang tổng hợp tin tức xã hội lớn Reddit đang chuẩn bị gây quỹ thông qua IPO trong tương lai gần và đã đưa một giám đốc tài chính vào bảng lương của mình để giúp họ chuẩn bị.

Đó là Drew Vollero: cựu giám đốc tài chính của Snapchat và Allied Universal.

6676_01


Giám đốc điều hành của Reddit, Steve Huffman, nguồn: The New York Times

Reddit đang nghĩ về một đợt IPO


Nền tảng bảng tin trực tuyến lớn nhất đang xem xét đợt phát hành lần đầu ra công chúng. Nó đã thuê một cựu giám đốc tài chính của Snapchat – Drew Vollero – để thu xếp các vấn đề tài chính của công ty trước khi Reddit ra công chúng và bắt đầu chào bán cổ phiếu của mình cho các nhà đầu tư.

Vollero, năm nay 55 tuổi, trước đây đã từng làm việc ở vị trí tương tự cho Snapchat, Allied Universal và Mattel. Anh ấy sẽ bận rộn với công việc kiểm toán và kế toán trong công ty khi công ty đang tiến tới việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Giám đốc của Reddit, Steve Hoffman, tuyên bố rằng công ty đang “suy nghĩ về một đợt IPO” và “đang nỗ lực hướng tới thời điểm đó.”

Reddit có hơn 52 triệu người truy cập hàng ngày, tổ chức hơn 100.000 chi nhánh dựa trên chủ đề để thảo luận và đã phát triển lớn mạnh như Facebook và Twitter trong 15 năm tồn tại.

Rất nhiều các khoản phụ đó dành riêng cho Bitcoin và các loại tiền điện tử chính khác, cũng như các loại tiền thay thế nhỏ hơn.

Coinbase đang lên kế hoạch IPO nhưng Binance thì không


Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase, đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị cho đợt phát hành lần đầu ra công chúng vào đầu năm nay. Công ty đã được đánh giá là 100 tỷ đô la.

Khi bình luận về điều đó trên Bloomberg TV, người đứng đầu Binance, CZ, đã nói rằng tin tức này là tuyệt vời cho Coinnbase và có thể thúc đẩy các nền tảng tiền điện tử khác nộp hồ sơ IPO.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu Binance có đi theo hay không, CZ nói rằng công ty của anh ấy là tự cung tự cấp và không có kế hoạch niêm yết cổ phiếu.

Ông chỉ ra rằng có nhiều cách để đạt được tăng trưởng – không chỉ thông qua IPO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây