Nền tảng FinClusive đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Stellar USDC để tích hợp stablecoin do Stellar hỗ trợ để chuyển tiền của công ty qua biên giới một cách thuận tiện và nhanh chóng mà các tổ chức tài chính có thể sử dụng.

6663_01


Hình ảnh qua Twitter

FinClusive hợp tác với Stellar để tích hợp USDC


FinClusive là một công ty giúp các ngân hàng và tổ chức tài chính cải thiện các sản phẩm của họ liên quan đến bao gồm tài chính.

Công ty đã ký một thỏa thuận hợp tác với Stellar để tích hợp đồng ổn định lớn thứ hai, USDC (có phiên bản duy nhất được cung cấp bởi chuỗi khối Stellar), để cho phép các doanh nghiệp sử dụng USDC để thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng mà không làm mất đi tính tuân thủ.

Công ty cho phép nhiều khách hàng doanh nghiệp của mình thanh toán ngay lập tức bằng USD Coin, đồng thời giải quyết tất cả các vấn đề về KYC và AML liên quan đến các giao dịch đó.

Như FinClusive đã nhận thấy gần đây, các doanh nghiệp có xu hướng tận dụng các stablecoin được gắn với các loại tiền tệ toàn cầu hàng đầu hoặc các giỏ của chúng để thực hiện thanh toán xuyên quốc gia.

Stellar biết cách tránh phí ETH cao cho USDC


Tài khoản Twitter XLM của Turkish Stellar đã cung cấp một dịch vụ có thể giúp người dùng USDC tránh phải trả phí cao từ 10 đến 15 đô la để gửi 10 đô la tiền điện tử trên chuỗi khối Ethereum.

Để chuyển USDC mà không phải trả những khoản phí khổng lồ này, người dùng có thể chuyển USDC của họ từ Ethereum sang Stellar và gửi stablecoin của họ sau đó.

6663_02


Hình ảnh qua Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây