Elon Musk được cả thế giới biết đến với tư cách là người đồng sáng lập PayPal, đồng thời là CEO của Tesla và SpaceX. Ngoài ra, anh ấy cũng là người nảy ra ý tưởng sản xuất súng phun lửa phòng trường hợp có ngày tận thế thây ma (từ Công ty Boring của anh ấy) và cybertruck, đồng thời là người yêu của Dogecoin.

Anh ấy đã lên Twitter để nhắc đến DOGE một lần nữa và có vẻ như anh ấy đang rất vui.

“Doge is Egod”: Elon Musk


Musk dường như rất vui, khi nhắc nhở về tính cộng đồng tiền điện tử yêu thích DOGE của anh ấy, vốn được phát minh ra như một trò đùa ban đầu và bây giờ đã trở thành đồng xu yêu thích của Musk, “tiền điện tử của mọi người” như anh ấy đã gọi nó vào đầu năm nay.

Anh ấy cũng đã tweet rằng Dogecoin có thể là “tiền tệ tương lai của Trái đất”. Những dòng tweet cũ kéo dài hai giờ của anh ấy nói rằng “DOGE đánh vần ngược là Egod”.

Các thành viên tổ chức cộng đồng tiền điện tử hàng đầu khác đã bắt đầu trò đùa và bắt đầu “tiết lộ” những từ và tên tương tự khác của tiền điện tử có thể hiển thị nếu bị đánh vần ngược lại, bao gồm cả tên Elon.

5823_9887655440_09_889


Hình ảnh qua Twitter

SEC được cho là đang điều tra Musk


Như đã được U.Today đưa tin trước đó, tuần trước, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã chia sẻ với giới truyền thông rằng các dòng tweet Dogecoin của Elon Musk đang được điều tra bởi cơ quan giám sát chứng khoán Hoa Kỳ – SEC.

Giám đốc của Tesla gần đây thường tweet về DOGE, với giá của đồng xu này dễ dàng di chuyển sau các tweet của ông ấy.

Đầu năm nay, Musk cũng đã gắn thẻ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của mình trong vài ngày và sau đó tuyên bố mình là một người ủng hộ Bitcoin. Cả hai tweet đã khiến Bitcoin lao từ khu vực 32.000 đô la lên mức 38.500 đô la chỉ trong vài giờ.

Ngay sau đó Tesla đã công bố bước đột phá vào Bitcoin bằng cách đưa một con số khổng lồ 1,5 tỷ đô la vào bảng cân đối kế toán của mình.

Tại thời điểm viết bài này, DOGE đang cho thấy mức tăng nhẹ hơn 5% một chút, đổi chủ ở mức $ 0,05191, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây