Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu cao hơn trong những năm gần đây đối với những người có trình độ học vấn cao hơn trong các công ty, do đó, bằng Đại học trở thành điều kiện bắt buộc.

Đồng thời, sinh viên đang tìm kiếm các giải pháp để không trở nên phụ thuộc vào các khoản vay ngân hàng, đặc biệt là trong nền kinh tế mong manh này.

Và đó không chỉ là vị trí của học sinh. Các doanh nhân gặp khó khăn trong việc thu thập kinh phí để thực hiện các đổi mới của họ, vì vậy họ cũng cần các nguồn tài chính khác. Các ngân hàng đang có quá nhiều biến động và sự cạnh tranh tài trợ cho các công ty khởi nghiệp rất mạnh mẽ.

Đồng thời, sự phổ biến ngày càng tăng cho một bước đột phá tài chính cụ thể – công nghệ blockchain.

Và một nhóm đầy nhiệt huyết đã nảy ra ý tưởng sử dụng công nghệ blockchain để thực sự giúp đỡ những sinh viên và doanh nhân đó. Vì vậy, họ đã tạo ra Student Coin.

Student Coin – phần giới thiệu ngắn

Student Coin là một nền tảng dựa trên blockchain giúp mở rộng chức năng và tính hợp lệ của khu vực tiền điện tử.

Công ty được thành lập để hoàn thành hai mục tiêu chính – trao quyền cho mọi người và công ty xây dựng mã thông báo và giáo dục các cá nhân thoát khỏi những lo lắng về mạng.

Không dưới 500 trường đại học trên toàn thế giới hỗ trợ dự án, tất cả đều thừa nhận tiềm năng của Student Coin. Có thể tìm thấy các học viện hàng đầu như Stanford, Harvard và Newcastle.

Khám phá hệ sinh thái

Hiện có hai tính năng bạn đã có quyền truy cập và hai tính năng sẽ khả dụng từ Quý 3 năm 2021.

Các tính năng có sẵn


1) Trang học tập – được tạo để giáo dục mọi người về tiền điện tử

Hội thảo được chia thành năm phần, từ kiến ​​thức cơ bản về công nghệ blockchain đến phân tích các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất. Mỗi thành phần có nhiều khóa học viết, là đối tượng của các bài kiểm tra trong suốt hành trình học tập.

2) Quyền biểu quyết

Bạn có cơ hội bỏ phiếu trong các quyết định lập kế hoạch dự án, đưa ra các kiến ​​nghị khác nhau và thậm chí tham gia vào các cuộc bầu cử đại học bằng cách nắm giữ mã thông báo STC của họ.

Các tính năng sắp ra mắt


Các tính năng sắp tới dựa trên mã thông báo STC, có thể được tìm thấy ngay bây giờ trên ICO của chính nó.

1) Nền tảng trao đổi – sẽ nhanh chóng tăng giá trị mã thông báo dựa trên STC;

2) Mã thông báo cá nhân – dễ dàng được tạo bởi bất kỳ ai muốn tham gia cộng đồng STC.

Nhưng việc tạo ra các token mang lại nhiều tiện ích hơn mà bạn có thể nghĩ đến. Đây là sự khởi động của chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu quan trọng của sinh viên và doanh nhân trên toàn thế giới – huy động vốn từ cộng đồng.

STC Crowdfunding là gì?

Nhóm Student Coin đã đưa ra ý tưởng này như một cách để phân cấp các khoản vay của trường đại học.

Ở đây, sinh viên phải xây dựng mã thông báo của riêng mình và đặt nó trên thị trường để bán. Những mã thông báo này được mua bởi những người dùng khác để giao dịch, cuối cùng mang lại cho sinh viên tiền học đại học của mình. Sau khi tốt nghiệp và tìm được việc làm, sinh viên phải trả lại số tiền đó theo chu kỳ.

Chiến lược này cung cấp tài chính cho sinh viên mà không phải chịu rủi ro khi thay đổi hoạt động của các ngân hàng và các chi phí liên quan.

Và những người muốn có vốn để mở doanh nghiệp của riêng mình cũng có thể sử dụng kỹ thuật này.

Những từ cuối

Trong những năm gần đây, lĩnh vực tiền điện tử đã thay đổi rất nhiều. Miễn là các ứng dụng mới cho công nghệ blockchain được khám phá bởi những bộ óc xuất chúng, thì ngày mà tiền điện tử sẽ vượt qua fiat sẽ đến.

Điều này sẽ đảm bảo sự ổn định tài chính và quyền riêng tư cao hơn, điều mà chúng tôi đã tìm kiếm trong nhiều năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây